[AoE] Đại chiến Solo: Nếu thua, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ làm điều này cho Tiểu Thủy Ngư?

Shin - 10:18, 16/05/2019

Tiểu Thủy Ngư đã có những chia sẻ rất chân thật về kèo đấu solo với Chim Sẻ Đi Nắng ngày hôm nay.

Tiểu Thủy Ngư đã có những chia sẻ rất chân thật về kèo đấu solo với Chim Sẻ Đi Nắng ngày hôm nay.

Ngày hôm qua, trong cuộc phỏng vấn của GTV với Chim Sẻ Đi Nắng, đội trưởng GameTV đã chia sẻ về trận đấu với Tiểu Thủy Ngư. Anh khá tự tin sẽ chiến thắng 2 thể loại trở lên và đánh giá các game thủ Trung Quốc yếu hơn bên mình về kèo cung chém. Đây sẽ là một kèo đấu căng thẳng vì anh đang không ở thời điểm có phong độ tốt nhất.


Chim Sẻ Đi Nắng khá tự tin trong trận đấu hôm nay

Trong khi đó, đối thủ của Chim Sẻ, game thủ Tiểu Thủy Ngư vẫn chưa hết buồn sau thất bại ngày 11/05 trước Chim Sẻ và Hồng Anh. Anh cho biết mình đang luyện tập khắc phục các loại bài xấu để có một trận thi đấu tốt trước đội trưởng GameTV.

Dù trong quá khứ Ngư đã có nhiều lần chiến thắng trước Chim Sẻ nhưng với lần đối đầu này, đặc biệt trong thể loại Yamato-Assyrian theo luật Việt Nam, anh chia sẻ mình không thể ngủ quên trong quá khứ: “Hiện tại, tôi đang chơi AoE tại Việt Nam, điều đó bắt buộc tôi phải thay đổi, để thích nghi được với luật chơi AoE của Việt Nam".


Tiểu Thủy Ngư: "Chúng ta không thể sống với quá khứ"

Nói về áp lực thi đấu tại Việt Nam, Ưng Tử đã có những chia sẻ rất chân thực, đặc biệt là về sự cổ vũ nhiệt tình của fan Chim Sẻ Đi Nắng. Điều này mang đến cho game thủ 6699 không ít áp lực, Ngư cũng mong rằng những lần thi đấu tiếp theo sẽ có khán giả đến cổ vũ cho mình.

Có một điều thú vị là khi được hỏi muốn Chim Sẻ làm gì cho mình nếu giành chiến thắng, Tiểu Thủy Ngư lại đưa ra một yêu cầu hết sức “nhẹ nhàng”. Rằng anh muốn được game thủ số 1 hiện nay của AoE Việt dẫn đi ăn ghẹ.

Tiểu Thủy Ngư và Shenlong là hai game thủ Trung Quốc đầu tiên gia nhập cộng đồng AoE Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng về tài năng, hai game thủ này còn gây ấn tượng với khán giả với sự thân thiện, hài hước và dí dỏm. Trong ngày hôm nay, Tiểu Thủy Ngư sẽ có màn đối đầu với đội trưởng GameTV, mong rằng anh đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và thi đấu thật tốt, cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn nhất.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

----------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 
#AoEBeYeuCup2019

- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd

- Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (http://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          + PlayOnline.Win 
          + VECTV

Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục