AoE DE Trial Cup season 2: Chim Sẻ Đi Nắng chính thức bắt tay đồng đội “oanh tạc” phiên bản DE mới?

Thông tin game thủ số một hiện nay là Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tham gia giải đấu AoE DE Trial Cup season 2 đang gây náo loạn cộng đồng.

Sau sự thành công của giải đấu AoE DE Trial Cup đầu tiên, Ban tổ chức đã quyết định tiếp tục tổ chức giải đấu AoE DE Trial Cup season 2 với nội dung thi đấu đầy hấp dẫn 2vs2 random. Với mong muốn phát triển phiên bản AoE DE tại thị trường Việt Nam cũng như mang bộ môn game chiến thuật Đế Chế đến đấu trường thế giới, Ban tổ chức không ngừng thử nghiệm các thể thức thi đấu khác nhau, đồng thời tiếp thu sự phản hồi và đóng góp ý kiến từ phía game thủ và khán giả để hoàn thiện giải đấu. Sau khi mở cổng đăng ký cho giải đấu AoE Trial Cup season 2, giải đấu đã nhận được sự quan tâm rất lớn đến từ cộng đồng, đặc biệt là ý kiến nên cọ xát nhiều với các game thủ nước người được nhiều người ủng hộ.

Mới đây, một đoạn chat hé lộ thông tin game thủ Chim Sẻ Đi Nắng sẽ cùng đồng đội tham gia giải đấu này đang gây xôn xao trong cộng đồng. Tuy nhiên, theo thông tin từ Ban tổ chức, việc game thủ Chim Sẻ Đi Nắng tham gia giải đấu AoE DE Trial Cup season 2 vẫn chưa được xác nhận chính xác. Người hâm mộ đang hy vọng cái gật đầu của Sẻ và nóng lòng mong đợi màn trình diễn của Chim Sẻ Đi Nắng với phiên bản AoE DE hoàn toàn mới.

AoE DE trial Cup season 2

Tất cả đang rất mong đợi cái gật đầu của Chim Sẻ Đi Nắng

Sự tham gia của Chim Sẻ Đi Nắng sẽ là một nguồn động lực thúc đẩy cho các game thủ Việt Nam. Bởi lẽ, phiên bản AoE DE này còn khá mới, có rất nhiều yếu tố còn chưa được khai thác triệt để. Đặc biệt, với sự tham gia của các game thủ nước ngoài mang một làn gió hoàn toàn mới đến cho giải đấu. Không có luật lệ, không có cách đánh nào là chính xác nhất, khả năng sáng tạo được thúc đẩy, những lối đánh mới được đưa vào tại nên tính hấp dẫn cho giải đấu. Thành, chòi được sử dụng nhiều hơn so với phiên bản AoE DE I. Các loại map khác nhau và sự thay đổi trong các đơn vị quân tạo nên sự cân bằng và tăng tính cạnh tranh.

Phiên bản AoE DE mang đến nhiều sự thay đổi hoàn toàn mới

Giải đấu AoE DE Trial Cup đầu tiên kết thúc với chức vô địch thuộc về đại đến từ Peru - game thủ Reallironsteel. Đến với mùa 2, sân chơi sẽ không còn bó hẹp ở Việt Nam, Nhật Bản hay Peru nữa, mới đây Ban tổ chức đã thông báo sự tham gia của các game thủ đến từ Mỹ, Mỹ gốc Việt, và Cộng Hòa Macedonia. Đây là một tín hiệu tích cực đối với sự phát triển của phiên bản AoE DE và sẽ tạo ra một đấu trường hấp dẫn tại AoE DE Trial Cup mùa 2.

AoE DE Trial Cup mùa 2

Ban tổ chức thông báo việc có sự tham gia của các game thủ nước ngoài

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất về giải đấu gửi đến quý vị khán giả, mời các bạn chú ý theo dõi. Mọi thông tin chi tiết về giải đấu vui lòng tham khảo tại đây.

G_ThanhThanh