AoE DE Trial Cup season2: Hàng loạt các game thủ Top 1 tham gia tranh tài

Ngày hôm nay, Ban tổ chức giải đấu AoE DE Trail Cup season 2 đã chính thức công bố danh sách các game thủ tham gia thi đấu và các bảng đấu.

Sau khi được công bố, tâm điểm chú ý ở đây là hàng loạt những cái tên Top 1 hiện nay đăng ký tham gia tranh tài. Sau khi kết thúc giải đấu AoE DE Trial Cup đầu tiên, chiến thắng đã thuộc về đại diện đến từ Peru. Season 2 này mọi thứ đã đổi khác khi các top 1 bắt tay nhau cùng “oanh tạc” bản đồ DE.Trong đó, It War sẽ bắt tay cùng U98 thành một team thi đấu. Mạnh Hào cùng Trương IS kết hợp tham gia tranh tài. Bộ đôi Kami - Chip Boy cũng đang “hừng hực” ý chí chiến đấu khi chính thức đăng ký giải. Các game thủ này được kỳ vọng sẽ mang lại chiến thắng cho AoE Việt Nam khi mùa 1 đã để “vụt mất” chức vô địch vào tay người bạn phương Tây.

Danh sách các game thủ và bảng đấu

Ngoài ra, giải đấu này cũng đánh dấu sự góp mặt của hàng loạt các game thủ nước ngoài. Đến với mùa 2, sân chơi sẽ không còn bó hẹp ở Việt Nam, Nhật Bản hay Peru nữa, mới đây Ban tổ chức đã thông báo sự tham gia của các game thủ đến từ Mỹ, Mỹ gốc Việt, và Cộng Hòa Macedonia. Đây là một tín hiệu tích cực đối với sự phát triển của phiên bản AoE DE và sẽ tạo ra một đấu trường hấp dẫn tại AoE DE Trial Cup mùa 2.

Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 15/03, được phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube GameTV AoE DE do bình luận viên Hải Mario bình luận. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất gửi tới quý vị khán giả. Xin quý vị khán giả chú ý theo dõi.

G_TN