AoE DE: Vietnam Championship 2018: Cập nhật danh sách đăng ký Vòng Loại Online 1v1

Vòng Loại Online 1v1 sẽ chính thức đóng cổng đăng ký vào lúc 12h00 ngày 13/06.

Từ khi chính thức mở cổng đăng ký, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như phản hồi của các game thủ về các hình thức tham dự giải đấu. Siêu giải  AoE DE: Vietnam Champioship 2018 sẽ thi đấu theo hai hình thức là Online và Offline, do đó các game thủ cần chú ý theo dõi. Gamers có thể đăng ký cả hai hình thức trên để nhân đôi cơ hội đến với Chung kết Tổng vào tháng 8/2018.

Hiện tại, cổng đăng ký nội dung 1v1 theo hình thức Online sẽ chính thức đóng lại vào lúc 12h00 ngày 13/06. Ban tổ chức khuyến khích các game thủ nên tham gia thi đấu vòng Loại Online, vừa để khảo sát mặt bằng chung của đối thủ, vừa tìm kiếm cơ hội bước vào vòng trong. Với phiên bản AoE DE, tất cả mọi thứ vẫn còn rất mới mẻ, luật thi đấu không còn gó bó, tăng tính cạnh tranh và sự sáng tạo của các game thủ bằng cách giao tranh ngay từ đầu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể xây dựng chiến thuật cho riêng mình và tạo ra những đợt tấn công bất ngờ trong giao đấu. Hơn hết, tại vòng loại Online này, nếu tuyển thủ bị loại thì gamer hoàn toàn có thể đăng ký vòng loại Offline để tiếp tục cạnh tranh giành tấm vé vào vòng sau. Vậy nên, với hai vòng đấu loại, mỗi game thủ đều có hai cơ hội đến với giải đấu, các tuyển thủ cần tận dụng tốt lợi thế này.

Để giúp các game thủ tham gia tìm hiểu rõ hơn về các ứng viên và mặt bằng, Ban tổ chức cập nhật danh sách đăng ký Vòng Loại Online 1v1. Hạn cuối đăng ký nội dung trên là 12h00 ngày 13/06.

Danh sách đăng ký, xem tại đây.

Đăng ký tham dự Vòng Loại 1v1 Online tại đây.

Chi tiết về giải đấu vui lòng truy cập vnc.gametv.vn.

G_TT