AoE DE Vietnam Championship 2018: Chốt danh sách nội dung 2v2 Random

Hiện tại, cổng đăng ký tham gia thi đấu nội dung 2v2 Random đã đóng, danh sách các game thủ tham gia vòng đấu đã chính thức được công bố.

Giải đấu AoE DE Vietnam Championship 2018 là giải đấu AoE DE chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, được sự chấp thuận của nhà phát hành tựa game Age of Empires - Microsoft Studios. Bắt đầu khởi động từ tháng 6/2018 đến nay, giải đấu đã đi được hơn nửa chặng đường, mang đến cho người hâm mộ những trận đấu đỉnh cao và tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất cho Chung kết Tổng tháng 8. Cuối tuần này, 12/08, nội dung 2v2 Random sẽ bước vào vòng Offline để tìm ra Top 6 đội tuyển xuất sắc nhất. Tại vòng đấu Online, hai team GameTV 1 và Vietnam Leagends 1 là hai đội tuyển đầu tiên sở hữu tấm vé vàng bước vào Chung kết Tổng.

Ở nội dung lần này có thêm sự trở của thành viên team AoE I Quảng Ninh - game thủ Trương IS sẽ cặp cùng nữ game thủ duy nhất của cộng đồng AoE DE Việt Nam - Miss Lô. Dự đoán rằng đây sẽ là cặp đôi cực kỳ khó đoán trong vòng sơ loại offline lần này. Quýt và Hồng Anh đã không bắt cặp cùng nhau như nhiều lời đồn đoán trước đó. Đặt mục tiêu tiến sâu và xa hơn trong nội dung 2v2 Random, cả 2 game thủ top 1 của AoE I Việt Nam quyết định sát cánh cùng với những "tay chơi" của AoE DE để có thể bù đắp khuyết điểm cho nhau.

Danh sách đăng kí nội dung 2vs2 Random

Buổi bốc thăm chia bảng nội dung 2v2 Random vào lúc 10:00 sáng ngày 11/08/2018. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang chủ vnc.gametv.vn hoặc fanpgae GameTV Giải đấu.

G_luuly

------------------------
Giải đấu AoE DE Vietnam Championship 2018 - #VNC2018
Đơn vị tổ chức: GameTV & Microsoft Studios
Nhà tài trợ chính thức: 
- Phong Vũ (website: https://phongvu.vn)
- ViewSonic - Thương hiệu màn hình số 1 tại Mỹ
Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam (Viresa)
Thời gian tổ chức dự kiến: 15/06 - 26/08/2018
Đăng ký tại: https://goo.gl/j5QVzF
Trang thông tin chính thức: http://vnc.gametv.vn
Fanpage đơn vị tổ chức: http://fb.com/gametvgiaidau