AoE DE: Vietnam Championship 2018: Công bố lịch thi đấu Vòng Loại nội dung 1v1 Online

Ngày mai, 15/06, Vòng Sơ Loại nội dung 1v1 thi đấu theo hình thức Online thuộc khuôn khổ giải đấu AoE: DE Vietnam Championship 2018 sẽ chính thức khởi tranh.

Ngày hôm qua, Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia bảng vòng đấu Loại. Thời gian vòng Loại dự kiến từ 15-17/06, tất cả các trận đấu diễn ra theo hình thức Online theo quy định của giải đấu.

Kết quả bốc thăm

Để giải đấu diễn ra thuận lợi và công bằng, các game thủ cần nắm rõ lịch và luật thi đấu. Theo đó, với thi đấu Online, tuyển thủ bắt buộc phải có mặt trong host game trước giờ bắt đầu 15 phút, được phép giao tranh ngay khi game đấu bắt đầu. Áp dụng luật xây dựng Wonder (Nhà chiến thắng), War Chest (xe Dò) và Ruins (Giếng) theo cài đặt trong game. Bản đồ trận đầu tiên mặc định là Mediterranea. Từ game thứ 2 trở đi, bên thua có thể chọn 1 trong các bản đồ còn lại. Lưu ý, một bản đồ không được phép sử dụng 2 lần trong 1 trận đấu. Trong trường hợp ván đấu có thời gian lên tới 2 giờ trong game vẫn không phân định được thắng/thua thì trận đấu đó sẽ hủy kết quả và thi đấu lại (với bản đồ đã chọn trước đó và chọn chủng tộc quân ở chế độ Random).

Đặc biệt, đối với các game thủ vi phạm giờ thi đấu sẽ bị xử thua theo quy định của Ban tổ chức, cụ thể: muộn sau 15 phút xử thua 1 game, sau 30 phút xử thua trắng chung cuộc. Về vấn đề thời gian, Ban tổ chức sẽ siết chặt và thực hiện nghiêm túc, các game thủ cần chú ý về các quy định xử phạt.

Chi tiết luật thi đấu, xem tại đây.

Các thông tin chi tiết về giải đấu, vui lòng truy cập website vnc.gametv.vn.

G_TT