AoE Definitive Edition: Bình luận viên G_Man trực tiếp chia sẻ về những thay đổi mới so với bản cũ

AoE Definitive Edition (AoE DE) phiên bản sắp được Microsoft cho ra mắt vào ngày 20/02 đang nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng AoE thế giới đặc biệt là hai nền AoE lớn nhất hiện nay: Việt Nam và Trung Quốc. Sau thời gian dùng thử, phiên bản AoE DE nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ người hâm mộ, đặc biệt là phần giao diện có nhiều thay đổi gây khá nhiều khó khăn cho cả những game thủ chuyên nghiệp và người mới chơi. Tuy nhiên, phiên bản mới này đang mang lại kỳ vọng lớn cho sự phát triển của tựa game AoE huyền thoại. Hiện nay, tại các quốc gia lớn như Mỹ, Brazil, Nhật Bản đã xuất hiện các cộng đồng chơi AoE DE và các streamer đã stream trực tiếp trên Youtube review về phiên bản này. AoE DE hứa hẹn sẽ mở ra một cộng đồng người chơi lớn trên toàn thế giới và phát triển thành một tựa game hàng đầu.

AoE DE

AoE DE

Tại Việt Nam, GameTV là đơn vị đầu tiên giới thiệu và mang AoE DE đến cộng đồng người chơi Đế Chế nước nhà. Đây là một phiên bản mới có rất nhiều thay đổi và sẽ gây khó khăn cho người chơi. Để cộng đồng game hiểu rõ hơn, đồng thời tìm ra nhiều điểm mới, sáng tạo hơn trong phiên bản AoE DE, ngày 11/02 lúc 20h, bình luận viên hàng đầu làng Chế Việt Nam - G_Man sẽ trực tiếp livestream để giải đáp các thắc mắc cho người hâm mộ. BLV G_Man sẽ đưa ra những cái nhìn khách quan nhất về phiên bản AoE DE, việc đưa AoE DE vào các giải đấu chuyên nghiệp và hé lộ những hướng đi trong tương lai của đội tuyển AoE GameTV.

Bình luận viên G_Man trực tiếp livestrean trên Group GameTV - Khách hàng thân thiết và trên kênh youtube AoE DE GameTV vào lúc 20h00 ngày 11/02. Xin quý vị khán giả chú ý theo dõi.

G_ThanhThanh