[AoE] Diễn đàn AoE Trung Quốc: ‘‘Đánh 3v3 thực sự phải học người Việt Nam và La Mã Phục Hưng’’

[AoE] Diễn đàn AoE Trung Quốc: ‘‘Đánh 3v3 thực sự phải học người Việt Nam và La Mã Phục Hưng’’
GTV News - 09:38, 25/07/2019

Trận thua 3v3 vừa rồi giữa 6699 và GameTV đã dấy lên một cuộc bàn luận sôi nổi tại diễn đàn AoE Trung Quốc.

Trận thua 3v3 vừa rồi giữa 6699 và GameTV đã dấy lên một cuộc bàn luận sôi nổi tại diễn đàn AoE Trung Quốc.

Vừa qua, trận đấu 3v3 giữa GameTV và 6699 thu hút sự quan tâm chú ý không chỉ với khán giả trong nước mà với cả các khán giả AoE tại Trung Quốc. Khép lại với tỷ số 3-0 về C và 9-1 về trận cho GameTV, chiến thắng làm nức lòng người hâm mộ của đội quân áo đỏ. Những câu chuyện hài hước xung quanh kèo đấu vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt thì bên kia diễn đàn AoE Trung Quốc cũng dấy lên một cuộc bàn luận sôi nổi về cách chơi của clan 6699.

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu ngày hôm nay 25/07

Bài phân tích khá dài của AoE Trung Quốc được khán giả Tuấn Mạnh dịch

Bài viết được tác giả phân tích khá chi tiết lối chơi cũng như chiến thuật của đội hình clan 6699 đồng thời cũng đưa ra những cách khắc phục cho các game thủ. “Kết hợp phải thật nhịp nhàng, đúng thời điểm. Có thể cùng tấn công ở 1 mặt, cũng có thể 1 người phía trước, 1 người phía sau tạo thế gọng kìm. Nếu tấn công thế gọng kìm phải thật sự ăn ý, liên tục tương tác với nhau, thông báo cho nhau về vị trí quân mình và quân đối phương.”

Khán giả cũng đồng tình với chia sẻ từ phía AoE phương Bắc

Những góp ý đến từ người hâm mộ nước nhà


Mong rằng các game thủ 6699 sẽ ngày càng hoàn thiện hơn

Không chỉ 6699 mà các clan khác đôi khi cũng gặp khó khăn khi chơi 3v3. Chưa kể yếu tố phối hợp giữa các thành viên là rất quan trọng, 6699 còn gặp rào cản về ngôn ngữ nên chiến thuật của họ còn chưa được phát huy một cách hiệu quả nhất. Thời gian gần đây có thể thấy rằng các game thủ của 6699 rất tích cực tham gia thi đấu giao hữu hàng ngày, không chỉ nâng cao trình độ mà quan trọng là nhanh chóng thích nghi với lối chơi và phối hợp một các nhuần nhuyễn với đồng đội.


Các game thủ 6699 đang dần thích nghi với lối chơi và phối hợp nhuần nhuyễn với nhau (Ảnh: 6699)

Sau một thời gian những anh tài của Đế Chế Trung Hoa tới Việt Nam, có thể thấy dòng chảy AoE bắt đầu dịch chuyển. Các khán giả từ nước bạn cũng đã theo dõi các trận đấu tại Việt Nam nhiều hơn, liên tục có những chia sẻ, góp ý đến cộng đồng Đế Chế nói chung. Những đóng góp cùng với sự quan tâm của của khán giả hai nước sẽ là nguồn động lực to lớn giúp các game thi đấu và hoàn thiện tốt hơn trong tương lai.

>>> Xem bài chia sẻ gốc tại Diễn đàn AoE Trung Quốc tại đây

>>> Xem thêm: Vũ Thanh Thanh: Nền AoE của chúng tôi đã chết một lần...

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game thủ aoe

Bình luận về bài viết: