AOE

[AoE] Dương Đại Vĩnh đầu quân - GameTV nâng bước tài năng trẻ

G_Tan - 10:11, 15/07/2019

Chàng trai trẻ Dương Đại Vĩnh đã chính thức trở thành một thành viên của đội quân GameTV.

Chàng trai trẻ Dương Đại Vĩnh đã chính thức trở thành một thành viên của đội quân GameTV.

Ngày hôm nay 15/07, game thủ Dương Đại Vĩnh từng thi đấu cho clan Sài Gòn New sẽ chính thức đầu quân cho team GameTV. Dương Đại Vĩnh là game thủ trẻ, tài năng đã được phát hiện và bồi dưỡng từ khi em mới bước chân vào cánh cổng trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 


Dương Đại Vĩnh - game thủ trẻ tiền năng của AoE Việt

Dương Đại Vĩnh sinh năm 2000, là một trong những game thủ trẻ nhất hiện nay của cộng đồng AoE Việt. Em nổi tiếng với sở trường cung R đã trở thành thương hiệu và được mệnh danh là “thần đồng” hay “Chim Sẻ Đi Nắng 2.0”. Đầu quân về GameTV sẽ mang cho em một môi trường chuyên nghiệp, cọ xát hoàn toàn mới. “Soán ngôi” U98, Dương Đại Vĩnh trở thành em út của đội hình GameTV.


Dương Đại Vĩnh sẽ thi đấu cho GameTV từ ngày 15/07/2019

GameTV là một trong những clan “mát tay” trong việc bồi dưỡng và đào tạo những tài năng trẻ. Điển hình nhất là game thủ U98 - chàng trai Thái Nguyên đã đươc phát hiện từ giải đấu AoE Liên tỉnh và nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các ông bầu và HLV của GameTV.

Sau lần kết hợp với Chim Sẻ Đi Nắng lên ngôi tại giải đấu AoE Star League 2017, sự nghiệp của U98 đã bước sang một trang mới. Từ bệ phóng AoE Star League, U98 đã thi đấu tự tin hơn và dần cải thiện trình độ của mình, qua đó nhanh chóng gặt hái những thành công liên tiếp tại các giải đấu chuyên nghiệp.


U98 gặt hái được nhiều thành công dưới mái nhà GameTV 

Với môi trường mới, cùng các game thủ và ekip chuyên nghiệp, mong rằng Dương Đại Vĩnh sẽ tận dụng và phát triển bản thân một cách hoàn thiện nhất. GameTV sẽ trở thành bệ đỡ, giúp đỡ và nâng bước em trên con đường theo đuổi đam mê. Chúc em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong màu áo mới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Xem thêm:

game thủ aoe

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục