AOE

[AoE] GameTV_U98: Vững bước trưởng thành, chậm mà chắc

GTV News - 02:52, 18/04/2019

Chàng trai trẻ tuổi nhất trong đội hình GameTV đang ngày càng trưởng thành, hứa hẹn một tương lai tươi sáng trên con đường thi đấu chuyên nghiệp.

Chàng trai trẻ tuổi nhất trong đội hình GameTV đang ngày càng trưởng thành, hứa hẹn một tương lai tươi sáng trên con đường thi đấu chuyên nghiệp.

U98 - nhân tố trẻ đến từ Thái Nguyên đã thi đấu chuyên nghiệp dưới màu áo của GameTV được một thời gian và được xếp vào lứa game thủ trẻ đầy tiềm năng. Cái tên U98 bắt đầu gây được tiếng vang khi cặp cùng Chim Sẻ Đi Nắng nội dung 2v2 tại giải đấu AoE Star League 2017. Cả hai đã có mở đầu không mấy tốt đẹp khi U98 chỉ là cái tên được thay thế cho It War ở thời điểm chót và ngay lập tức bộ đội đã phải nhận một kết quả thi đấu đầy bết bát ở giải nội bộ. Thế nhưng ai mà ngờ rằng, tất cả những thất bại trước đó lại khởi đầu cho một hành trình đẹp mỹ mãn: Họ cùng nhau lên ngôi vô địch Star League 2017 sau khi tạo ra khoảng cách mênh mông với phần còn lại của cuộc chơi. Từ đây, U98 đã mang về cho mình chiếc Cup vô địch đầu tiên trong sự nghiệp và bắt đầu vẽ lên những gam màu tươi sáng trên con đường chinh phục đỉnh cao AoE của mình.

AoE Star League 2017 bước ngoặt cho sự phát triển của U98

Với những nỗ lực và màn trình diễn nổi bật tại AoE Star League, U98 được GameTV hướng tới đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với định hướng cho lứa game thủ trẻ tiếp theo. Cũng bắt đầu từ đây, khán giả được theo dõi em thi đấu nhiều hơn và dần dành sự yêu mến cho chàng trai đến từ vùng đất Thái Nguyên. Ít ai biết rằng, thời điểm đó em vẫn còn đang theo học trên Thái Nguyên và hành trình theo đuổi đam mê của em lại khởi đầu bằng những chuyến xe khách chạy về thủ đô. Suốt thời gian đó, em vẫn nỗ lực và tập luyện chăm chỉ, hoàn thành việc học và cố gắng nâng cao khả năng thi đấu. Dù vậy, “dục tốc bất đạt”, năm 2018, U98 phát triển khá chậm, không có nhiều đột phá, khả năng đánh team còn nhiều hạn chế, trong khi solo lại không thực sự chắc tay. Năm qua cũng là năm em nhận khán nhiều gạch đá của khán giả vì những sai lầm và thất bại của mình.

2018 - U98 gần như dậm chân tại chỗ

Vượt lên những khó khăn và áp lực đó, U98 đã dần tìm được hướng đi và có những đột phá trong sự nghiệp của mình. Những tháng đầu năm 2019, U98 cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong cả khả năng đánh team và thi đấu solo. Em chơi ổn định và đánh khỏe hơn. Còn nhớ kèo đấu cùng Liên quân giành thắng lợi 3-0 trước Bibi Club, U98 đã chiếm trọn spotlight của trận đấu. Cộng đồng người hâm mộ thực sự phải dành lời khen cho chàng trai trẻ. Sự phát triển khủng khiếp đến từ U98, Hưởng ôm Bibi, Sẻ “xử lý” Beo, Chip Boy giữ cánh và U98 cân cả map. Một buổi thi đấu đầy cảm xúc của U98. Hình ảnh rụt rè của em khi thi đấu cạnh Chim Sẻ Đi Nắng ngày nào đã không còn, mà thay vào đó là sự tự tin và đánh chắc tay. Thời gian gần đây, người ta cũng thấy em thi đấu solo nhiều hơn, luyện tập cùng những top 1 để nâng trình và dần đảm nhiệm những vai trò quan trọng trong team.

Liên quân - Bibi Club: C3T3, trận đấu tỏa sáng của U98 và Chip Boy

Những nỗ lực của U98 đang dần được đáp lại bằng những kết quả khả quan và sự ủng hộ, công nhận đến từ cộng đồng người hâm mộ. Trên con đường tương lai sẽ có nhiều chông gai và thử thách, mong rằng em sẽ luôn giữ được sự tự tin, nhiệt huyết và tình yêu với Đế Chế để có thể vượt qua những chướng ngại vật, viết lên một trang sử mang riêng tên mình.

G_Tan

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

U98

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục