[AoE] G_Man: "Thời gian sẽ trả lời cho hành trình của Shenlong và Tiểu Thủy Ngư tại Việt Nam

[AoE] G_Man: "Thời gian sẽ trả lời cho hành trình của Shenlong và Tiểu Thủy Ngư tại Việt Nam
GTV News - 09:00, 10/04/2019

GTV đã có một cuộc trao đổi nhanh với BLV AoE nổi tiếng, Gman để tìm hiểu về quyết định đưa 2 game thủ hàng đầu của nền AoE Trung Quốc về Việt Nam thi đấu

GTV đã có một cuộc trao đổi nhanh với BLV AoE nổi tiếng, G_Man để tìm hiểu về quyết định đưa 2 game thủ hàng đầu của nền AoE Trung Quốc về Việt Nam thi đấu

Sau gần nửa tháng kể từ ngày đặt chân đến Việt Nam thi đấu với tư cách game thủ chuyên nghiệp của clan AoE 6699, Shenlong đã khuấy đảo cả cộng đồng game thủ Việt, liên tục là những chiến thắng solo với các game thủ Top 1 hiện nay. Trong thể thức Assy - Ya, Shenlong thể hiện kĩ năng bài bản và phong cách đi dân quái lạ. Kết quả là các game thủ Việt trở tay không kịp, Shenlong không ngừng kéo dài chuỗi chiến thắng. Cú nổ mang tên “Shenlong - Tiểu Thủy Ngư” đang gây ra ảnh hưởng lớn đến cục diện giữa các clan.

Sau khi rất nhiều cao thủ AoE Việt Nam "gục ngã" trước sức mạnh của Thần Long, cuối cùng Ma Tước - Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã chịu lộ diện để đối đầu với game thủ đến từ Trung Quốc trong một kèo đấu solo. Sức hút của kèo đấu này là không phải bàn cãi khi không chỉ dừng lại ở việc giao hữu mà còn nằm ở cái tôi của những con người đang là "ông vua" giữa 2 nền AoE Trung - Việt. Con số gần 70 nghìn người theo dõi trên kênh livestream cũng đã phần nào nói lên được độ hấp dẫn của nó. Tuy nhiên kết quả hòa 2-2 không làm người hâm mộ thỏa mãn và rất nhiều người đều kêu gọi cần có một kèo đấu nữa làm lượt về cho Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong.

Ngay sau cuộc đối đầu giữa Chim Sẻ Đi Nắng với Shenlong, GTV đã có một cuộc trao đổi nhanh cùng BLV kỳ cựu, G_Man để tìm hiểu về quyết định đưa 2 game thủ hàng đầu của nền AoE Trung Quốc về Việt Nam thi đấu.

Anh có thể cho biết nguyên nhân nào khiến clan AoE 6699 quyết định chiêu mộ cả 2 game thủ Shenlong và Tiểu Thủy Ngư không?

Mình luôn muốn làm gì đó nhằm phát triển cộng đồng AoE Việt Nam với các game thủ vốn đã trở nên quen thuộc với khán giả. Chính vì vậy quyết định chiêu mộ cả Long và Ngư đã được clan 6699 thực hiện với mong muốn đem đến một làn gió mới cho cả 2 cộng đồng AoE Việt - Trung.


Gman đang bình luận kèo đâu giữa Chim Sẻ và Shenlong

Những dự định sắp tới của 6699 cùng 2 game thủ này là gì? Anh có thể bật mí đôi chút không?

Sắp tới thì cả Shenlong và Tiểu Thủy Ngư sẽ tham gia hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp sắp tới và thi đấu giao hữu hàng ngày với những clan khác. Chắc chắn bước đi táo bạo này (nhiều người nghĩ là liều lĩnh) sẽ khiến cộng đồng dậy lên những ý kiến trái chiều, nhưng thời gian sẽ trả lời tất cả các thắc mắc của mọi người.

Anh đánh giá như thế nào về cuộc đối đầu ngày hôm nay giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong?

Ngay từ đầu mình đã đánh giá cơ hội chia đều cho cả 2 game thủ là 50-50. Nên với kết quả hòa 2-2 không làm mình quá bất ngờ và đây là kết quả có thể chấp nhận được khi đánh giá đúng thực lực của cả Sẻ và Long.

Ngoài Chim Sẻ Đi Nắng, anh thấy cái tên nào có thể là đối trọng trực tiếp với game thủ Shenlong?

Ngoài Chim Sẻ Đi Nắng thì hiện tại làng AoE Việt Nam còn có BiBi, Hồng Anh,... Nhưng để các game thủ này có thể vượt qua được Shenlong thì họ cần phải hoàn thiện bản thân hơn nữa.

Cảm ơn những chia sẻ của G_Man dành cho GTV.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

------------------

GameTVPlus - Kết nối đam mê
Website: https://gametvplus.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/
Group: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Bình luận về bài viết: