AoE GTV Plus Champion tháng 12 chính thức tìm được tân vương

AoE GTV Plus Champion tháng 12 chính thức tìm được tân vương
NTL - 11:48, 31/12/2019

Ngày hôm qua Giải đấu cuối cùng trong năm 2019 của hệ thống GTV Plus đã chính thức khép lại sau trận chung kết của hai thế hệ 9x và 8x.

Giải đấu AoE GTV Plus chính thức khởi tranh từ ngày 21/12 và đến ngày 30/12 đã tim ra được chủ nhân của chức vô địch giải đấu. Game thủ trẻ Việt Anh đã có một trận chung kết vô cùng khó khăn trước một game thủ bán chuyên 8x khác là Phạm Quang Duy. Tuy nhiên trong một ngày mà thần may mắn mỉm cười với Việt Anh thì chính thức anh đã phá cái dớp 2 lần về nhì để đăng quang chức vô địch của giải đấu. 

Trong trận tranh giải 3-4 game thủ Phạm Duy Chinh đã có chiến thắng khá thuyết phục trước game thủ Phạm Thành Đạt với tỉ số cách biệt 4-1 về trận qua đó dành vị trí thứ 3 chung cuộc. 


Tân vương của giải đấu AoE GTV Plus Champion

Giải đấu AoE GTV Plus Champion đã khép lại một năm 2019 đầy thành công của GTV Plus. Với chức vô địch ở giải đấu tháng 12 này game thủ Việt Anh sẽ nhận được phần thưởng là 6000000 VND và phần quà lưu niệm của chương trình 

Giải 2 và giải 3 của giải đấu lần này cũng sẽ nhận được số tiền và phần quà tương ứng 


GTV Plus xin chân thành cảm ơn Fanpage Cao Thủ đã bảo trợ truyền thông cho giải đấu lần này. GTV Plus cũng xin chân thành cảm ơn các game thủ bán chuyên trên khắp cả nước đã tham gia đăng ký và ủng hộ để giải đấu thành công tốt đẹp.

----------------------------------------------

Giải đấu AoE GTV Plus Champion

- Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ ( Fb.com/caothuvn )

Bình luận về bài viết: