Tin tức

AoE Hà Nội Open 7: GameTV và BiBi Club gặp lại nhau ở chung kết nội dung 4v4 Random!

GTV News - 13:53 - Chủ Nhật, ngày 30/12/2018

Ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu AoE Hà Nội Open 7 là một show diễn đầy sức nóng khi Cup vô địch đã ở rất gần các đội tham dự. Từ sáng sớm, tại địa điểm Pegasus đã có rất đông khán giả đến theo dõi và cổ vũ cho các game thủ đến độ trong hội trường với màn hình 500 inch mà ban tổ chức đã dựng lên và bên cạnh những BLV ở rất xa khu vực đại chiến vẫn chật cứng. Để đáp lại tình cảm đó, trong buổi sáng, hai trận bán kết thuộc nội dung 4v4 random đã diễn ra với rất nhiều màn trình diễn hấp dẫn, nhưng kết quả cuối cùng có lẽ cũng không quá bất ngờ, chiến thắng vẫn thuộc về các Clan được đánh giá cao hơn.

GameTV thắng thuyết phục!

GameTV đối đầu với Skyred với tâm thế cửa trên, mặc dù gặp một chút vấn đề tại vòng bảng nhưng với đội hình già rơ hơn, kinh nghiệm hơn, chất lượng hơn họ đã nhanh chóng có chiến thắng áp đảo 4-1 qua đó chính thức điền tên mình vào trận đấu cuối cùng. Thực tế thì đã có thời điểm người ta thấy Skyred vùng lên, nhưng bản lĩnh của tay chủ lực Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là quá khó để đánh bại. Đội trưởng của GameTV có những turn đỡ nhà không thể tin nổi, đến độ 3 cánh quân đối thủ ốp vẫn không thể thành công, và nếu không cản lại được con quái vật ở bản đồ Gignatic này thì đương nhiên là không có cửa gì cho Skyred. Với Skyred thì việc họ có mặt tại Bán Kết cũng đã là rất đáng mừng bởi trong đội hình hiện tại ngoài kinh nghiệm của Yugi và đẳng cấp của HeHe thì cả Kenz lẫn It War vẫn đều rất non, nên giải đấu này mục tiêu Top 3 là thực tế.

BiBi Club "nín thở" vào chung kết!

Ở cuộc chiến còn lại, khi GameTV đã gọi thì hoặc Thái Bình, hoặc BiBi Club phải trả lời. BiBi Club vẫn rất mạnh, họ dẫn đầu bảng A với một đẳng cấp là cao hơn so với các đối thủ còn lại. Và với phong độ rất cao đó, đoàn quân áo xanh khởi động tốt hơn khi dẫn trước Thái Bình đến 2-0. Nhưng khi khán giả tin rằng Thái Bình sẽ gục ngã, thì câu chuyện lại diễn ra theo hướng khó tin, họ vùng lên gỡ 2-2, rồi 3-3 trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Không thể tin nổi, một đội đã đến bán kết với những màn trình diễn quá nghèo nàn lại có thể chơi hay đến thế, chỉ sau 1 đêm, cảm giác như Thái Bình đã trở thành một...Thái Bình khác vậy. Nhưng, chỉ chừng đó thôi là không đủ. Ở trận chung kết của bán kết, mặc dù quân xấu nhưng BBC với đẳng cấp của mình đã chơi thực quá hay để tiễn đối thủ về nhà, qua đó lấy vé vào chung kết gặp lại GameTV. Chỉ ít tiếng nữa, ngay sau khi chung kết 2v2 kết thúc, chung kết 4v4 sẽ bắt đầu!

G_ThyAnh

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 
Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất