AOE

[AoE] HeHe, Gunny lại tiếp tục gây sốc với kèo đấu solo 20C

Shin - 17:02, 18/05/2019

Cả cộng đồng còn chưa hết bất ngờ với kèo đấu solo 18C của BiBi và HeHe cách đây ít hôm thì từ tối qua đến trưa hôm nay, HeHe và Gunny lại tạo thêm 1 bất ngờ lớn nữa cho khán giả khi “vã” nhau 20C thông trong kèo đấu solo Random.

Cả cộng đồng còn chưa hết bất ngờ với kèo đấu solo 18C của BiBi và HeHe cách đây ít hôm thì từ tối qua đến trưa hôm nay, HeHe và Gunny lại tạo thêm 1 bất ngờ lớn nữa cho khán giả khi “vã” nhau 20C thông trong kèo đấu solo Random.

Đã rất lâu rồi chúng ta không được theo dõi những kèo đấu mang tính ăn thua cao đến như vậy, cộng đồng AoE Việt đã từng chứng kiến những kèo đấu 2vs2 hơn 20C giữa No1, Gunny vs BiBi, Vanelove. Tuy nhiên, đã nhiều năm trở lại đây những kèo đấu như vậy đã không được diễn ra bởi lẽ số lượng game thủ mới hiện nay là rất nhiều, các game thủ top1 ngoài việc đánh AoE còn phải lo cho gia đình và dẫn dắt các game thủ mới.

Sau 18C đấu khô máu với BiBi ít ngày trước, HeHe tiếp thục thể hiện mình là 1 người dồi dào thể lực với kèo đấu solo 20C với Gunny từ 0h00 ngày 17/5 đến 13h30 ngày 18/5. Kết quả cuối cùng, HeHe chiến thắng với tỉ số 11-9 về C và 41-38 về trận.  Kèo đấu đã phải thay tới 3 BLV và ngay cả những khán giả trung thành nhất cũng phải đầu hàng trước idol của mình. 


hơn 13h Livestream liên tục của HeHe

Đối với Gunny đây không phải là lần đầu tiên game thủ tới từ Sài Gòn new thi đấu những kèo đấu dài hơi, cả cộng đồng thường biết đến anh như 1 game thủ khô máu nhất, cống hiến nhất. Ngày hôm qua, Gunny đã thi đấu AoE 25h liên tục gây choáng váng trước các fan của anh và cả cộng đồng.


Gunny cũng xác lập kỉ lục là gamer thi đấu có quay phát nhiều C nhất


Có lẽ Hehe vẫn chưa muốn dừng lại 19

Kèo đấu kinh điển này đã xác lập 1 kỉ lục mới về số C đấu trong 1 thể loại solo Random mà có lẽ rất khó có 1 game thủ nào vượt qua được.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

----------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 
#AoEBeYeuCup2019

- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd

- Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (http://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          + PlayOnline.Win 
          + VECTV

Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Xem thêm:

Hehe

Solo Random

Gunny

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục