[AoE] Hồng Anh và chuyến hành trình giao lưu với cán bộ công an tỉnh Lào Cai

[AoE] Hồng Anh và chuyến hành trình giao lưu với cán bộ công an tỉnh Lào Cai
GTV News - 23:28, 05/05/2019

Bỏ lại những ồn ào nơi thủ đô, Hồng Anh đã có một chuyến giao lưu đầy ấm áp và vui vẻ cùng các cán bộ công an tỉnh Lào Cai.

Bỏ lại những ồn ào nơi thủ đô, Hồng Anh đã có một chuyến giao lưu đầy ấm áp và vui vẻ cùng các cán bộ công an tỉnh Lào Cai.

Ngày hôm qua, game thủ Hồng Anh của clan Thái Bình đã có một chuyến đi hết sức ý nghĩa tới Lào Cai. Tại đây, Hồng Anh đã giao lưu cùng các cán bộ công an tỉnh và tham gia giải đấu AoE Nội Bộ Công An Tỉnh Lào Cai.

Hồng Anh đã có mặt tại Lào Cai

Hòa mình cùng giải đấu AoE Nội Bộ Công An Tỉnh Lào Cai

Hồng Anh đã cùng các game thủ thi đấu giao hữu tại vòng Bán kết, Chung kết, mang đến một không khí sôi động và tràn đầy hứng khởi. Trận đấu nội bộ của giải được phát trực tiếp trên fanpage Hồng Anh đã thu hút đông đảo người xem với hàng ngàn lượt xem, like và bình luận. Kết thúc giải đấu, chàng trai Thái Bình đã tham gia buổi liên hoan cùng các cán bộ và chia tay trở về Hà Nội.

Chuyến đi đầy ý nghĩa của Hồng Anh với cán bộ công an tỉnh Lào Cai

Xem thêm: Lịch thi đấu ngày hôm nay 06/05.

Gần đây, các game thủ AoE đã có nhiều dịp giao lưu với người hâm mộ mà không còn gói gọn qua các giải đấu chuyên nghiệp. Tháng trước, đội trưởng GameTV - Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã có chuyến hành trình tới Thái Nguyên và tham gia thi đấu giao hữu với Nhà vô địch giải đấu AoE Cybergame Chain - Samsung Championship. Mỗi chuyến đi lại ở một thành phố khác nhau nhưng tất cả đều có chung một tình yêu với tựa game chiến thuật Đế Chế. Các giải đấu phong trào, nội bộ ở các tỉnh thành được tổ chức nhiều hơn cho thấy sức mạnh cộng đồng AoE trên khắp cả nước.

Mặc cho sự biến hóa nhanh chóng và sự xuất hiện của nhiều thể loại game mới nhưng AoE vẫn luôn tồn tại và phát triển vững mạnh. Để đạt được điều đó, tất cả đều dựa vào tình yêu và sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng người hâm mộ. Sự tin tưởng và yêu thích của khán giả là yếu tố then chốt giúp cho AoE vững mạnh cho tới ngày hôm nay. Thời gian tới đây sẽ là hàng loạt các giải đấu lớn: AoE Thái Bình Open 7, AoE Bé Yêu Cup và xa hơn là AoE Việt Trung 2019, mong rằng các game thủ sẽ có những màn trình diễn xuất sắc để cống hiến một mùa giải thật cảm xúc cho cộng đồng người hâm mộ AoE.

Không ai đứng trên đỉnh mãi, nhưng nếu có nhiều người yêu mến, mình sẽ chơi hết mình.” - Chim Sẻ Đi Nắng.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: