AOE

[AoE] Khơi dậy đam mê AoE bất diệt tại Đại hội Offline Bô Lão GameTV Plus lần III

GTV News - 22:16, 23/03/2019

Đến hẹn lại lên, hoạt động thường niên của các bô lão trong nền Đế Chế Việt Nam được tổ chức nhằm tri ân đến những gương mặt sáng giá, những con người tâm huyết đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của nền Đế Chế nước nhà đã được diễn ra.\r\n

Đến hẹn lại lên, hoạt động thường niên của các bô lão trong nền Đế Chế Việt Nam được tổ chức nhằm tri ân đến những gương mặt sáng giá, những con người tâm huyết đã cống hiến hết mình cho sự phát triển của nền Đế Chế nước nhà đã được diễn ra.

Đại hội diễn ra với không khí vui vẻ và nhiệt huyết, đến tham dự còn có Miss Oanh Meow và Miss Juliet thi đấu vô cùng khí thế càng làm tăng thêm phần sôi động cho các trận đấu.

Đại hội Bô Lão GameTV Plus dành riêng cho những người chơi AoE sinh năm 1987

Không khí cực sôi nổi tại GameTV Station

Miss Juliet cũng có mặt thi đấu tại kì đại hội lần này

Thể thức thi đấu lần này là 4v4 Random. Tại Chung kết trận đấu, đội TieuSuSu đã xuất sắc giành được ngôi Vô địch trước sự công nhận của hơn 60 “bô lão” tham gia. Kết thúc đại hội, các thành viên đã có một buổi liên hoan tưng bừng ngay sau đó để thắt chặt tình đoàn kết giữa các anh em phương xa lâu ngày mới có dịp gặp gỡ.

Team Vô Địch - TieuSuSu

Miss AoE Nguyễn Thị Tỉnh đến từ Thái Nguyên chia sẻ: “Đây là Đại hội dành cho các bậc trung niên có độ tuổi từ 32 trở lên và có niềm đam mê mãnh liệt với AoE. Thường ngày mọi người cũng hay đánh trên nền tảng GameTV Plus rất sôi nổi và dần quen biết nhau. Vì vậy khi có dịp tổ chức buổi offline là mọi người đều rất hào hứng, các anh em không quản ngại đường xa từ Bắc Trung Nam để ra Hà Nội gặp mặt và thi đấu”.

Các game thủ không quản ngại đường xa để có cơ hội được giao lưu thi đấu

Niềm đam mê AoE bất kể tuổi tác được thể hiện qua từng trận đấu

Với những gì đã cống hiến, đại hội Bô lão của nền Đế chế Việt xứng đáng nhận được sự tán dương và những lời cảm ơn chân thành nhất.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục