AOE

[AoE] Kỷ niệm 10 năm thi đấu, Chim Sẻ Đi Nắng thành lập quỹ Chim Non giúp đỡ trẻ em nghèo

Big Virg - 20:11, 01/06/2019

Tuổi 24 với nhiều hoài bão và dự định lớn lao, Chim Sẻ Đi Nắng thành lập quỹ Chim Non với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Tuổi 24 với nhiều hoài bão và dự định lớn lao, Chim Sẻ Đi Nắng thành lập quỹ Chim Non với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Ngày hôm nay (01/06), game thủ Chim Sẻ Đi Nắng - “thần đồng AoE” Việt Nam đã tổ chức sự kiện Kỷ niệm 10 năm thi đấu và Họp fan, đánh dấu một cột mốc mới trong sự nghiệp của mình. Đây là một dịp đặc biệt anh cùng những người đồng đội và hàng nghìn khán giả nhìn lại những thăng trầm trên con đường chinh phục đỉnh cao AoE.


Chim Sẻ Đi Nắng tổ chức sự kiện Kỷ niệm 10 năm thi đấu

Được phát hiện và bồi dưỡng tài năng từ khi 15 tuổi, trải qua nhiều năm thi đấu và rèn luyện trong cộng đồng Đế Chế, cậu học sinh bé nhỏ ngày nào đã trở thành một thanh niên trưởng thành và đầy bản lĩnh. 24 tuổi, có trong tay một sự nghiệp thành công, bước lên đỉnh cao danh vọng và nhận được sự yêu mến, ủng hộ của hàng chục nghìn người hâm mộ cả nước, Chim Sẻ Đi Nắng đã trở thành nguồn cảm hứng, tiếp sức cho các bạn trẻ có đam mê theo đuổi bộ môn Thể thao điện tử.


Chim Sẻ Đi Nắng truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thích các bộ môn Thể thao điện tử

Bên cạnh sự nghiệp thành công, đội trưởng GameTV vẫn luôn ấp ủ một dự định sau nhiều năm thi đấu, với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội. Nhân dịp sự kiện Big Offline được tổ chức, Chim Sẻ Đi Nắng quyết định thành lập quỹ “Chim Non” - quỹ hỗ trợ, giúp đỡ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn và bảo vệ trẻ em tránh khỏi các vấn nạn.


Chim Sẻ quyết định thành lập quỹ "Chim Non" sau 10 năm thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, quỹ “Chim Non” do Chim Sẻ Đi Nắng sáng lập và được điều hành bởi Ban Quản trị FanClub của Chim Sẻ Đi Nắng. Quỹ hoạt động với mục đích giúp đỡ, thắp sáng ước mơ cho các trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa có thành tích tốt trong học tập. Đồng thời, đồng hành chung tay cùng cộng đồng bảo vệ trẻ em khỏi các vấn nạn xã hội.

Quỹ “Chim Non” sẽ được xây dựng bằng sự đóng góp đầu tiên tới từ Chim Sẻ Đi Nắng. Theo đó, đội trưởng GameTV sẽ trích 10% giá trị các giải thưởng mà mình nhận được trong các giải đấu để gửi vào quỹ. Bên cạnh đó, quỹ “Chim Non” cũng tiếp nhận sự đóng góp từ các mạnh thường quân để chung tay giúp đỡ trẻ em nghèo.


Quỹ "Chim Non" thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo

Một chàng trai trẻ với những ước mơ và khát vọng lớn lao, không chỉ là theo đuổi đam mê mà tiếp đó mong muốn mang sức lực của mình giúp đỡ cho xã hội. 24 tuổi với nhiều dự định lớn trong năm, chúc Chim Sẻ Đi Nắng sẽ ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, đồng thời mang lại thật nhiều những điều ý nghĩa đến cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục