AoE Liên Tỉnh 2018: 16 cái tên bước vào vòng loại tranh vé Tứ kết khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Sau hành trình dai dẳng qua các khu vực Bắc Bộ, AoE Liên tỉnh 2018 cuối cùng đã dừng chân tại Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế, khu vực được dự đoán sẽ có các game thủ cực kì chất lượng và cơ hội tranh vị trí Vô địch mùa giải cực kì cao.

Giải đấu AoE liên tỉnh 2018 khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế dành cho tất cả các game thủ AoE không chuyên và không nằm trong danh sách hạn chế của Ban tổ chức đang sinh sống, học tập hoặc làm việc tại các tỉnh Thanh Hóa và Thừa Thiên Huế. Tại vòng thi đấu cuối cùng sẽ chọn ra 4 cái tên xuất sắc nhất giành quyền tham dự vòng chung kết tổng diễn ra tại Hà Nội.

Đã gần bước vào giai đoạn quan trọng, cần những cú chạy cổ vũ thần tốc đến từ "ông bầu" và người hâm mộ các địa phương. Hãy tiếp tục cổ vũ và đồng hành cùng các game thủ nhé!

Giải đấu AoE Liên Tỉnh 2018 với cách thức thi đấu online đang thu hút không nhỏ một lượng người hâm mộ yêu Chế tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với việc sử dụng phần mềm GameTV Plus để thi đấu, những trận thi đấu online đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày mai, 02/10/2018, các trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng sẽ được diễn ra, trực tiếp trên trang fanpage của GameTV Plus và trên trang chủ  http://gametv.vn/ . Kính mong quý vị khán giả chú ý đón xem.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://aoelientinh.gametv.vn/

G_luuly

 

============================

Giải đấu AoE Liên Tỉnh 2018

Khởi tranh tháng 9/2018

Đơn vị tổ chức: GameTV

Nhà tài trợ chính thức: 

TWIN188 (website: twin188.live)

POW (website: http://playonline.win

Vòng khu vực: Thi đấu trực tuyến qua phần mềm GameTV Plus

Trang thông tin chính thức:

- Website: http://aoelientinh.gametv.vn

- Facebook: http://fb.com/gametvgiaidau