AoE Liên Tỉnh 2018: Bán kết và Chung kết khu vực Bắc Bộ 2

Ngày thi đấu cuối cùng tại khu vực Bắc Bộ 2 đã chính thức kết thúc, với 4 cái tên xuất sắc nhất gồm một đại diện đến từ thành phố Cao Bằng và 3 đại diện còn lại đến từ thành phố Tuyên Quang. Liệu Tuyên Quang sẽ thống trị khu vực Bắc Bộ 2 hay đại diện Cao Bằng sẽ trở thành trang anh hùng hào kiệt.

Tại vòng 1/16, được xem là game thủ “ngựa đen” bởi những phần thi đấu cực kì xuất sắc là game thủ Nguyễn Tất Sơn đến từ khu vực Bắc Cạn, thế nhưng anh lại để vuột mất tấm vé Tứ kết vào tay game thủ Hoàng Văn Triệu. Vòng bảng Tứ kết chứng kết sự bật lên mạnh mẽ của gamer Bùi Mạnh Hùng. Hiện tại đây là game thủ có hiệu số thi đấu cao nhất, đứng đầu bảng xếp hạng.

Hiệu số của game thủ Hoàng Văn Triệu

Bùi Mạnh Hùng

Trần Tuấn Mạnh

Nguyễn Anh Huy

Vòng đấu Bán Kết có tới 3 đại diện tới từ khu vực Tuyên Quang, đây quả là một lời khẳng định mạnh mẽ của các game thủ tại thành phố này. Các đại diện Trần Tuấn Mạnh, Nguyễn Anh Huy và Bùi Mạnh Hùng dự đoán sẽ cho khán giả thấy một màn bán kết nội bộ vô cùng gay cấn và quyết liệt. Mặt khác game thủ Hoàng Văn Triệu đến từ Cao Bằng cũng là một đối thủ rất đáng gờm. Tại các vòng đấu loại, hiệu số của game thủ này gần như hoàn hảo, chưa để thua bất cứ đối thủ nào. Hi vọng đại diện Cao Bằng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, tiến thẳng đến ngôi vị vô địch.

Thời gian thi đấu các vòng Bán kết khu vực Bắc Bộ 2

Những diễn biến về những trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng Bán kết và Chung kết, cái tên nào sẽ lên ngôi vô địch khu vực Bắc Bộ 2, tất cả sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang fanpage của GameTV Plus và website chính thức của giải đấu: http://aoelientinh.gametv.vn/

Kính mong quý vị khán giả chú ý đón xem.

G_luuly

============================

Giải đấu AoE Liên Tỉnh 2018

Khởi tranh tháng 9/2018

Đơn vị tổ chức: GameTV

Nhà tài trợ chính thức:

- TWIN188 (website: twin188.live)

- POW (website: http://playonline.win)

Vòng khu vực: Thi đấu trực tuyến qua phần mềm GameTV Plus

Trang thông tin chính thức:

- Website: http://aoelientinh.gametv.vn

- Facebook: http://fb.com/gametvgiaidau