AoE Liên Tỉnh 2018: Công bố kết quả bốc thăm chia bảng và lịch thi đấu khu vực Bắc Bộ 3

Ngay sau khi các vòng thi đấu tại khu vực Bắc Bộ 2 kết thúc, hành trình AoE Liên Tỉnh tiếp tục di chuyển đến nơi thi đấu tiếp theo. Với 52 game thủ đăng kí tham gia, BTC đã tiến hành chia bảng thi đấu vòng sơ loại của khu vực Bắc Bộ 3.

Vào lúc 14h00 ngày 8/10, BTC đã bốc thăm chia bảng khu vực Bắc Bộ 3, với lượt đăng kí khá đông đảo, dự đoán đây sẽ là một khu vực mang đến cho khán giả rất nhiều trận thi đấu kịch tính và hấp dẫn.

Danh sách các cặp thi đấu ngày 9 và 10/10

Danh sách các cặp thi đấu ngày 11/10

52 game thủ bốc thăm bắt cặp thi đấu loại trực tiếp thể thức Solo Random Chạm 4. Tới khi đến còn 13 game thủ, BTC sẽ lựa chọn 3 game thủ có thành tích tốt nhất (hoặc bốc thăm may mắn) để có 16 game thủ thi đấu vòng 1/8.

Giải đấu AoE Liên Tỉnh 2018 với cách thức thi đấu online đang thu hút không nhỏ một lượng người hâm mộ yêu Chế tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Với việc sử dụng phần mềm GameTV Plus để thi đấu, những trận thi đấu online đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngày mai, 02/10/2018, các trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng sẽ được diễn ra, trực tiếp trên trang fanpage của GameTV Plus và trên trang chủ  http://gametv.vn/ . Kính mong quý vị khán giả chú ý đón xem.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://aoelientinh.gametv.vn/

G_luuly

 

============================

Giải đấu AoE Liên Tỉnh 2018

Khởi tranh tháng 9/2018

Đơn vị tổ chức: GameTV

Nhà tài trợ chính thức: 

TWIN188 (website: twin188.live)

POW (website: http://playonline.win

Vòng khu vực: Thi đấu trực tuyến qua phần mềm GameTV Plus

Trang thông tin chính thức:

- Website: http://aoelientinh.gametv.vn

- Facebook: http://fb.com/gametvgiaidau