AoE Liên Tỉnh 2018 khu vực Bắc Bộ 3: Ngày thi đấu vòng loại cuối cùng

Tại ngày thi đấu cuối cùng của vòng loại khu vực Bắc Bộ 3, 13 cặp đấu sẽ cùng nhau tranh những tấm vé cuối cùng để bước vào vòng loại 1/16. 

AoE Liên tỉnh đã trải qua hai mùa thi đấu nhưng đây vẫn luôn được xem là một cuộc hành trình dài đi tìm kiếm tài năng AoE quy mô nhất và ấn tưởng nhất trong các giải đấu AoE mà GameTV tổ chức từ trước đến nay. Hiện tại, trên bảng tổng sắp hiện tại của ngày thi đầu đầu tiên, các đại diện đến từ Quảng Ninh đang vô cùng bứt phá và mang về chiến thắng đông đảo nhất. Theo sát Quảng Ninh là các đại diện tới từ Hải Phòng, đất Cảng cũng luôn nổi tiếng là một khu vực nhiều game thủ trẻ có lòng đam mê Đế Chế mãnh liệt, Hải Phòng chắc chắn sẽ cố gắng bứt phá để giành cơ hội vươn lên. Các đại diện Lạng Sơn cũng đang thi đấu rất quyết tâm, bám sát các đối thủ trên bảng xếp hạng.

Hiện tại các game thủ đã bước sang ngày thi đấu thứ 3 của vòng sơ loại, AoE Liên Tỉnh 2018 khu vực Bắc Bộ 3 vẫn đang còn nhiều ẩn số phía trước, dự đoán đây sẽ là một ngày thi đấu vô cùng khốc liệt và đem đến nhiều cảm xúc tới khán giả theo dõi. Sau vòng thi đấu này, AoE Liên Tỉnh sẽ bước sang vòng thi đấu 1/16, cách thức thi đấu loại trừ cực kì nhanh chóng giúp cho các game thủ thoải mái về lịch trình thi đấu cũng như sắp xếp thời gian tham gia các vòng đấu loại. Lịch thi đấu và kết quả của các vòng thi đấu đã được đăng tải trực tiếp trên trang chủ http://aoelientinh.gametv.vn/ .Khán giả và các game thủ có thể theo dõi trực tiếp tỉ số của giải đấu tại đường link:

 https://docs.google.com/spreadsheets/d/1yRF50VjVNtrTL_cF8QbkJuaykZn6jh_rDALIRORTFqE/edit#gid=1350554601

Các trận thi đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên trang fanpage của GameTV Plus và website http://gametv.vn/ (từ 19:00 - 24:00) . Khán giả lưu ý khung giờ quay phát của giải đấu để tiện theo dõi. 

G_luuly

-------------------------------------------------

Giải đấu AoE Liên Tỉnh 2018
Đơn vị tổ chức: GameTV
Nhà tài trợ chính thức: 
TWIN188 (website: http://twin188.live)
POW (website: http://playonline.win)
Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam (Viresa)
Giải đấu khởi tranh từ ngày 25/09/2018
Đăng ký tại: https://goo.gl/7Cjjy9
Trang thông tin chính thức: http://aoelientinh.gametv.vn
Fanpage đơn vị tổ chức: http://fb.com/gametvgiaidau