AoE Liên tỉnh 2018: Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế tiếp tục bước vào vòng loại trực tiếp thứ 3

Sau các vòng sơ loại vô cùng gay cấn tại những tỉnh thành thuộc khu Bắc Bộ, AoE Liên Tỉnh 2018 tiếp tục hành trình lăn bánh đến một địa phận hoàn toàn mới - khu vực miền Trung, bắt đầu bằng những vòng sơ loại cực kì khốc liệt tại khu Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế vẫn luôn được xem là nơi khai sinh của rất nhiều danh thủ nổi tiếng làng Chế. Tại giải đấu liên tỉnh lần này, khu vực số 6 vẫn luôn được BTC vô cùng kỳ vọng sẽ tìm kiếm được những danh tài hiếm thấy, có khả năng tranh tài ngôi vị vô địch nhất. Hiện tại các game thủ đã bắt đầu vòng thi đấu thứ 3, tại đây 15 cặp đấu sẽ thi đấu theo thể thức Solo Random chạm 4 và giành những chiếc vé cuối cùng để có thể bước vào vòng 1/8 diễn ra ngay sau đó.

Danh sách các game thủ tham gia vòng loại 3

Lịch thi đấu và kết quả của các vòng thi đấu đã được đăng tải trực tiếp trên trang chủ http://aoelientinh.gametv.vn/ .Khán giả và các game thủ có thể theo dõi trực tiếp tỉ số của giải đấu tại đường link:

https://docs.google.com/spreadsheets/d/1yRF50VjVNtrTL_cF8QbkJuaykZn6jh_rDALIRORTFqE/edit#gid=2005424069

Những phần thi đấu vô cùng đặc sắc của các game thủ tại khu vực 6

Sau các vòng loại online tại từng khu vực, BTC sẽ tổ chức vòng Chung kết Tổng tại Hà Nội với tổng giá trị giải thưởng vô cùng giá trị. Các game thủ còn chần chờ gì mà không đăng kí thử sức, vừa được giao lưu vừa có thưởng, trừ khu vực đang thi đấu, các khu vực khác vẫn đang mở cổng đăng kí để chờ đón các game thủ tiềm năng trên cả nước tham gia tranh tài. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp các vòng đấu trên trang youtube của GameTV.

G_luuly

 

-------------------------------------------------

Giải đấu AoE Liên Tỉnh 2018
Đơn vị tổ chức: GameTV
Nhà tài trợ chính thức: 
TWIN188 (website: http://twin188.live)
POW (website: http://playonline.win)
Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam (Viresa)
Giải đấu khởi tranh từ ngày 25/09/2018
Đăng ký tại: https://goo.gl/7Cjjy9
Trang thông tin chính thức: http://aoelientinh.gametv.vn
Fanpage đơn vị tổ chức: http://fb.com/gametvgiaidau