AOE

AoE Liên tỉnh 2018 KV Đà Nẵng – Bình Thuận – Dak Lak: Tuổi trẻ tài cao!

GTV News - 09:23, 30/11/2018

Có thể nói rằng phần lớn người chơi AoE đều ở miền Bắc, nên việc tổ chức giải đấu tại cụm Đà Nẵng – Bình Thuận là một thách thức đối với Ban Tổ Chức. Tuy nhiên sau khi thông báo mở đăng kí thì có đến 24 game thủ xác nhận sẽ thi đấu, và điều đặc biệt là tất cả đều thuộc lứa 9x. Trong bối cảnh những người trẻ có xu hướng chơi các loại game như Liên minh, PUBG…thì đây là một tín hiệu rất đáng mừng ở tỉnh thành này.\r\n

Có thể nói rằng phần lớn người chơi AoE đều ở miền Bắc, nên việc tổ chức giải đấu tại cụm Đà Nẵng – Bình Thuận là một thách thức đối với Ban Tổ Chức. Tuy nhiên sau khi thông báo mở đăng kí thì có đến 24 game thủ xác nhận sẽ thi đấu, và điều đặc biệt là tất cả đều thuộc lứa 9x. Trong bối cảnh những người trẻ có xu hướng chơi các loại game như Liên minh, PUBG…thì đây là một tín hiệu rất đáng mừng ở tỉnh thành này.

Trải qua những khoảng thời gian vô cùng căng thẳng, Đào Vũ Hồng Triết (Khánh Hòa) cùng Đoàn Văn Phán (DakLak) dắt tay nhau vào chung kết và đây là một trong những trận chung kết hay nhất của cả mùa giải khi sự chênh lệch là rất ít. Đoàn Văn Phán dẫn trước 4-2 ở kèo Random, thua 3-4 kèo Assy và chốt hạ bằng chiến thắng nghẹt thở 3-2 ở kèo Shang, qua đó lên ngôi vô địch cụm đấu này.

Giải Nhất

Đoàn Văn Phán

Sinh ngày: 4/7/1990

HKTT: Esup – DakLak

Giải Nhì

Đào Vũ Hồng Triết

Sinh ngày: 15/2/1993

HKTT: Nha Trang – Khánh Hòa

Giải Ba

Nguyễn Văn Đức

Sinh ngày 23/2/1992

HKTT: TT Madaguoi – Dahuoai – Lâm Đồng

Đồng Giải Ba

Huỳnh Anh Ngọc Vũ

Sinh ngày 1/10/1991

HKTT: Tam Dân – Phú Ninh – Quảng Nam

----------------------
Chung Kết Tổng - AoE Liên Tỉnh 2018
Đơn vị tổ chức: GameTV
Nhà tài trợ chính thức: 
- TWIN188 (website: http://twin188.live/)
- POW (website: http://playonline.win/)
Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam (Viresa)
#AoELienTinh2018 #CKTAoELienTinh#AoELienTinh

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục