AoE Liên tỉnh 2018: Lê Trung Hiếu lập hat-trick cho Quảng Ninh bằng chức vô địch khu vực Bắc Bộ III

Cuối cùng thì khu vực Bắc Bộ III của AoE Liên Tỉnh 2018 đã tìm ra được nhà vô địch sau trận chung kết nghẹt thở giữa hai game thủ cùng thành phố là Lê Trung Hiếu (Quảng Ninh) và Ngô Đình Thụy (Quảng Ninh). Rất nhiều khán giả đã tiếc cho Thụy khi game thủ này có đến 4/5 trận cầm Greek và gục ngã trước người đã may mắn hơn, tỉnh táo hơn là Trung Hiếu. Tuy nhiên với những gì đã diễn ra trong suốt hành trình này thì việc game thủ sinh năm 1993 lên ngôi là hoàn toàn xứng đáng, bởi vì giới chuyên môn đánh giá anh ta chơi tấn công cực kì biến hóa và được ví như một Hồng Anh ở mùa giải năm nay vậy.

Lê Trung Hiếu đã chơi rất ổn định kể từ đầu mùa

Chiến thắng của chàng trai này đã tạo ra một một cú hat-trick cho đất Mỏ khi họ là nhà vô địch của AoE Liên tỉnh ở khu vực này trong 3 năm liên tiếp (Năm 2016 là Không Được Khóc, năm 2017 là Hoàng An - người Hải Phòng nhưng sinh sống và làm việc tại Quảng Ninh), và cũng chính ở mùa giải này, Quảng Ninh cũng là tỉnh có nhiều thí sinh tham dự nhất, qua đó khẳng định chuyên môn của các game thủ ở đây là rất cao.

Ngô Đình Thụy về Nhì

Như vậy là Quảng Ninh ngay sau khi họ sở hữu một nữ vương mang tên Phạm Hằng với chức vô địch AoE Solo Miss 2018 thì giờ họ lại có thêm một chiếc Cup nữa. Xin chúc mừng Lê Trung Hiếu và hẹn gặp lại tại Chung kết Tổng diễn ra tại Hà Nội!

Tổng kết khu vực Bắc Bộ 3
- Vô Địch: Lê Trung Hiếu (Quảng Ninh)
- Á Quân: Ngô Đình Thụy (Quảng Ninh)
- Đồng hạng 3: Lưu Phức Thứ (Hải Phòng)/ Vy Công Thành (Lạng Sơn)

G_ThyAnh

 

-------------------------------------------------

Giải đấu AoE Liên Tỉnh 2018
Đơn vị tổ chức: GameTV
Nhà tài trợ chính thức: 
TWIN188 (website: http://twin188.live)
POW (website: http://playonline.win)
Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam (Viresa)
Giải đấu khởi tranh từ ngày 25/09/2018
Đăng ký tại: https://goo.gl/7Cjjy9
Trang thông tin chính thức: http://aoelientinh.gametv.vn
Fanpage đơn vị tổ chức: http://fb.com/gametvgiaidau