AoE Liên Tỉnh 2018: Lộ diện những gương mặt đại diện cho khu vực Bắc Bộ 3

Vòng Bán kết khu vực Bắc Bộ 3 đã chính thức khép lại với chiến thắng cực kì hoàn mĩ của hai game thủ đều đến từ vùng đất mỏ Quảng Ninh - Ngô Đình Thụy và Lê Trung Hiếu.

AoE Liên Tỉnh 2018 khu vực Bắc Bộ 3 đang đi đến những hồi nước rút cuối cùng, hiện tại vòng thi đấu bán kết vừa khép lại với chiến thắng vô cùng thuyết phục 2-0 của hai game thủ đến từ vùng đất mỏ, rất đáng tiếc cho hai cái tên còn lại là đại diện đến từ Lạng Sơn - Vy Công Thành và đại diện tới từ Hải Phòng Lưu Phức Thứ. Dù đã rất cố gắng nhưng hai game thủ đã phải dừng chân tại vòng Bán kết. Một lần nữa lại tiếp tục bảo toàn cái tên vùng đất của những bậc kì tài AoE, khi trận chung kết sẽ là một cuộc nội chiến khu vực Quảng Ninh, cuộc chiến giữa Ngô Đình Thụy và Lê Trung Hiếu chắc chắn sẽ vô cùng quyết liệt và gay cấn. Đối với các game thủ vừa thua tại vòng bán kết thì đây cũng chưa phải là sự kết thúc hoàn toàn, khi cả 4 cái tên này đều sẽ góp mặt tại vòng Chung kết Tổng - vòng đấu chung kết của chung kết giải đấu AoE Liên Tỉnh 2018 diễn ra tại Hà Nội, cơ hội vẫn còn rất rộng trước mắt.

Sau khi giành thời gian nghỉ ngơi ít phút, hai game thủ sẽ chuẩn bị thi đấu vòng chung kết khu vực Bắc Bộ 3. Trước đó, hãy cùng điểm lại Top4 của khu vực Bắc Bộ 3 này nhé.

Game thủ Lê Trung Hiếu sinh năm 1993 đến từ Quảng Ninh

Ngô Đình Thụy sinh năm 1994 đến từ Quảng Ninh

Lưu Phức Thức sinh năm 1991 đến từ Hải Phòng

Vy Công Thành sinh năm 1992 đến từ Lạng Sơn

Lịch thi đấu và kết quả của các vòng thi đấu đã được đăng tải trực tiếp trên trang chủ http://aoelientinh.gametv.vn/ .Khán giả và các game thủ có thể theo dõi trực tiếp tỉ số của giải đấu tại đường link:

 https://docs.google.com/spreadsheets/d/1yRF50VjVNtrTL_cF8QbkJuaykZn6jh_rDALIRORTFqE/edit#gid=1350554601

Các trận thi đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên trang youtube của GameTV và website http://gametv.vn/ (từ 19:00 - 24:00). Khán giả lưu ý khung giờ quay phát của giải đấu để tiện theo dõi. 

G_luuly

-------------------------------------------------

Giải đấu AoE Liên Tỉnh 2018
Đơn vị tổ chức: GameTV
Nhà tài trợ chính thức: 
TWIN188 (website: http://twin188.live)
POW (website: http://playonline.win)
Đơn vị bảo trợ: Hội Thể thao điện tử và Giải trí Việt Nam (Viresa)
Giải đấu khởi tranh từ ngày 25/09/2018
Đăng ký tại: https://goo.gl/7Cjjy9
Trang thông tin chính thức: http://aoelientinh.gametv.vn
Fanpage đơn vị tổ chức: http://fb.com/gametvgiaidau