[AOE] Mạnh Hào - Shenlong | Solo Random | Quăng lưới bắt rồng thần

[AOE] Mạnh Hào - Shenlong | Solo Random | Quăng lưới bắt rồng thần
GTV News - 13:51, 05/08/2019

19h00 ngày hôm nay 05/08: Mạnh Hào đối đầu Shenlong trong một kèo đấu rất được mong chờ

19h00 ngày hôm nay 05/08, Mạnh Hào đối đầu Shenlong trong một kèo đấu rất được mong chờ

Không quá khi nói rằng cả Mạnh Hào và Shenlong đều có lý do để tự tin trước thềm trận đấu được coi là hấp dẫn nhất trong ngày.

Với Mạnh Hào, anh đang có phong độ Solo trên cả tuyệt vời trong thời gian gần đây. Sau khi đả bại nhà đương kim vô địch AOE Bé Yêu Cup 2019 Shang Club, game thủ xuất thân từ "lò đào tạo" AOE 360 liên tục "làm gỏi" Vanelove và Hehe. Trận thua trước Xi Măng 2 ngày trước có chăng chỉ là một tai nạn.

>>> Xem thêm: Bản tin ngày 05/08: Mạnh Hào ra sân trong mặt trận Solo với Shenlong


Mạnh Hào đang có phong độ cực cao

Về phần Shenlong, sau quãng thời gian đầu chịu lép vế trước sở trường đánh Random của người Việt Nam, game thủ đến từ Clan AOE 6699 đã có những tiến bộ vượt bậc, anh ngày càng cho thấy tại sao người ta gọi anh là "Thiên hạ đệ nhất nhân Trung Hoa anh hùng". Một chiến thắng trước Mạnh Hào đang hừng hực khí thế sẽ là nhát giáng không thể mạnh mẽ hơn vào quan điểm "Người Trung không biết đánh Random".


Shenlong ngày càng khẳng định vị thế trong các kèo Random

Trận đấu tối nay chắc chắn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ hay chính bản thân các game thủ, đặc biệt là với Mạnh Hào. Sẽ có chút bồi hồi, lo lắng khi đối thủ của anh là một huyền thoại của Đế chế đương đại, là niềm tự hào của nền AOE Trung Hoa. Tuy nhiên, chẳng vì thế mà Mạnh Hào chùn bước, dám nhận kèo là đã đủ tự tin. Hơn nữa, Hào là đứa con của thành phố cảng Hải Phòng, mảnh đất ăn sóng nói gió, dám nghĩ dám làm, hà cớ gì phải ngại giăng tấm lưới to bắt con rồng lớn?

Để thiên hạ trầm trồ mình chơi lớn một phen. Hào nhé! 

19h00 tối nay 05/08: | Solo Random | Mạnh Hào - Shenlong. Trực tiếp trên fanpage Mạnh Hào. Mời quý vị khán giả đón xem.

>>> Xem thêm: Bản tin ngày 22/07: Mạnh Hào giành chiến thắng áp đảo trước Skyred_Hehe

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: