[AoE] Manh Hào, U98 - Niềm tin của GameTV tại đấu trường 2v2 Random AoE Nghệ An Open I

[AoE] Manh Hào, U98 - Niềm tin của GameTV tại đấu trường 2v2 Random AoE Nghệ An Open I
GTV News - 10:52, 25/08/2019

AoE Nghệ An Open I - Nơi quy tụ những anh tài của cộng đồng Đế Chế Việt Nam, hứa hẹn một mùa giải cạnh tranh và gay cấn.

AoE Nghệ An Open I - Nơi quy tụ những anh tài của cộng đồng Đế Chế Việt Nam, hứa hẹn một mùa giải cạnh tranh và gay cấn.

AoE Nghệ An Open I đang ngày càng đến gần, các clan cùng các game thủ đang tăng cường tập luyện 2 nội dung là 2v2 Random và 4v4 Random, hứa hẹn cho một mùa ra quân mạnh mẽ nhất. Cũng trên đường đua đó, các game thủ GameTV mong muốn chào sân Nghệ An với đội hình hoàn thiện nhất và khắc phục được những sai sót trong các giải đấu chuyên nghiệp trước đó.


AoE Nghệ An Open I chính thức khởi tranh từ ngày 29/08 - 31/08

4v4 GameTV hiện đang là Đương kim Vô địch 4v4 Random giải đấu AoE Esports Day, được mong chờ sẽ làm nên chuyện tại siêu giải tháng 8. Nội dung 4v4 Random vẫn là thể loại được đánh giá là đỉnh cao của Đế Chế khi cần sự phối hợp và liên kết cao giữa các thành viên. Đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng vẫn đang bay cao lại thêm trợ thủ đang rất khỏe là U98 thì sức mạnh của 4v4 GameTV sẽ được tăng lên rất nhiều.

Những tháng gần đây, U98 đang cho thấy tốc độ phát triển “kinh người” không chỉ thể hiện qua những chiếc Cúp vô địch mà còn giành chiến thắng trong các kèo đấu 2v2 Random đỉnh cao. BiBi - Tiểu Màn Thầu, Hồng Anh - Hehe, tất cả đều phải nhận trái đắng trước cặp đôi Chim Sẻ - U98 của GameTV. Cùng từ đây, người ta thấy em mạnh mẽ và trưởng thành hơn, lối đánh cũng có phần “ngông nghênh” và sảng khoái hơn trước. 

U98 nhận được sự quan tâm và yếu quý từ người hâm mộ không chỉ bởi tài năng mà còn bởi sự khiêm tốn và nỗ lực của mình. 


Sự nỗ lực của U98 được cộng đồng AoE ghi nhận

AoE Nghệ An Open sắp tới, cái tên hứa hẹn U98 sẽ ra sân trong nội dung 2v2 Random cùng với Mạnh Hào. Đây là cặp đôi đã từng cùng nhau thi đấu trong giải đấu AoE Thái Bình Open 7 vừa qua. Để nâng cao trình độ của các game thủ, cả U98 và Mạnh Hào đều được ra sân nhiều hơn trên đường đấu Solo để cọ xát và lên trình. 

Với nội dung 2v2 Random, AoE Nghệ An Open I mang đến luật chơi tương tự AoE Thái Bình Open 7: “Hạng mục thi đấu 2vs2 Random, game thủ mạnh nhất Clan chỉ được đăng kí ghép đôi cùng game thủ yếu nhất trong đội hình 44 chính thức của Clan đó”.

Từ luật chơi của 2v2 Random thì những team sở hữu những game thủ có trình độ “khá” và tiệm cận nhau sẽ là những mảnh ghép hoàn hảo nhất cho nội dung này. Đặc biệt là khi những game thủ hàng đầu đã bị “bó cánh” và khó có thể đạt đỉnh phong độ, chưa kể tới yếu tố random đầy may rủi. 


AoE Nghệ An Open I mang đến luật chơi tương tự AoE Thái Bình Open 7

Siêu giải vẫn đang ngày càng cận kề, tất cả đang chờ đợi đội hình sẽ được các clan nghiên cứu và công bố. Bất ngờ nào sẽ diễn ra trong cuộc đua chia cặp này? Liệu Mạnh Hào và U98 có làm nên chuyện trong mùa giải đầu tiên của Nghệ An Open?

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: