AOE

[AoE] Một lần nữa phá kỷ lục với hơn 70.000 người xem trực tiếp, Chim Sẻ Đi Nắng bước vào hàng ngũ Streamer hàng đầu thế giới

GTV News - 00:03, 10/03/2019

Sức hút của Chim Sẻ Đi Nắng lại một lần nữa được khẳng định khi chàng game thủ/ streamer lại tiếp tục đạt kỷ lục số lượng người xem cùng lúc lên tới hơn 70.000 view trong trận giao hữu Việt - Trung 2019.\r\n

Sức hút của Chim Sẻ Đi Nắng lại một lần nữa được khẳng định khi chàng game thủ/ streamer lại tiếp tục đạt kỷ lục số lượng người xem cùng lúc lên tới hơn 70.000 view trong trận giao hữu Việt - Trung 2019.

Đế Chế chiến thuật là một tựa game đã có từ rất lâu đời khi xuất hiện từ cách đây hơn hai thập kỷ. Thế nhưng, Chim Sẻ Đi Nắng cũng đã gắn bó với AoE hơn 7 năm qua. Cho đến nay, game thủ này vẫn luôn được xem là một cái tên hàng đầu, một tượng đài mà không ai có thể soán ngôi. Cũng chính vì vậy, khi trở thành một streamer trên Facebook, game thủ lại càng thể hiện sức hút mãnh liệt của mình.

Chim Sẻ Đi Nắng - Cái tên hàng đầu của cộng đồng AoE Việt Nam hiện nay

Mới ít lâu thôi, Chim Sẻ Đi Nắng vừa xác lập kỷ lục hơn 59.000 người theo dõi trực tiếp, thì hôm nay, game thủ lại tự tay “lật đổ” kỷ lục đó của chính mình để xây thêm một bức tường mới cao hơn cả. Với con số hơn 70.000 người xem trực tiếp, Chim Sẻ Đi Nắng đã trở thành game thủ số một Thế giới về lĩnh vực Stream trên Facebook Gaming.

Với hơn 70.000 người xem trực tiếp trên nền tảng facebook, Chim Sẻ Đi Nắng chính thức xác nhận kỉ lục thế giới

Thông qua giải đấu giao hữu Việt -Trung 2019, chắc chắn với những kết quả của ngày hôm nay, cộng đồng AoE đã cho thấy một cái nhìn toàn diện và chính xác nhất về tiềm lực hiện nay của mình. Đây là giải đấu giao hữu được GTV kết hợp cùng GameTV Plus và clan AoE 6699 tổ chức nhằm gắn kết cộng đồng người chơi Đế Chế tại hai nước Việt Nam và Trung Quốc.

Chim Sẻ Đi Nắng cùng Hồng Anh chiến thắng 3-2 trước các game thủ Trung Quốc Shenlong và Tiểu Thủy Ngư

Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong từ lâu vẫn là kì phùng địch thủ của nhau. Tuy không chung một ngôn ngữ, nhưng có chung một đam mê, Ma Tước và Thần Long lại cùng đoàn AoE Việt Nam và Trung Quốc qua nước láng giềng để so tài. Qua nhiều năm, vẫn những gương mặt ấy, nhưng sức hút từ những trận AoE Việt-Trung vẫn luôn mãnh liệt như ngày nào.

Con số khủng trên kênh livestream của Chim Sẻ Đi Nắng

Thành tích lần này của Chim Sẻ Đi Nắng có được phải kể đến sự hỗ trợ vô cùng to lớn của công ty chủ quản GTV đã không ngừng thúc đẩy cũng như định hướng cho cho game thủ. Tiếp theo không thể không nhắc đến đó là Hồng Anh, Chipboy,.. những game thủ đánh cặp “hợp rơ” nhất với Chim Sẻ Đi Nắng trong mỗi lần chinh phạt Trung Hoa. Ngoài ra còn các nhà tài trợ GameTV Plus, GameTV Shop, các công ty đến từ tập đoàn G mà tiêu biểu là G-Pay và đơn vị truyền thông fanpage BEAT Cao Thủ, Orion Media, fanpage Kiện tướng Nguyễn Hoàng Kiên đã đồng hành cùng với giải đấu. OTA network cũng là đơn vị đã hỗ trợ cho Chim Sẻ Đi Nắng để thiết lập các chỉ số thành tích số 1 trên nền tảng Facebook hiện nay.

Cái bắt tay của hai bên sau khi trận đấu kết thúc

Khi game không còn chỉ là một trò chơi, mà là cả một sự nghiệp. Chim Sẻ Đi Nắng đang ngày một trưởng thành hơn, bước vào hàng ngũ streamer top đầu Thế giới, hi vọng Chim Sẻ sẽ có những bước tiến lớn hơn nữa trong tương lai, cùng GTV hoàn thành lý tưởng nâng tầm game thủ trở thành những vận động viên esports chuyên nghiệp.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục