AOE

[AoE] Những điều ấn tượng xoay quanh số lượng người xem kỉ lục trên Livestream của Chim Sẻ Đi Nắng

Owlet's - 11:31, 25/06/2019

Chim Sẻ Đi Nắng đang là gamer chuyên nghiệp có số lượng người xem cùng lúc khi Livestream cao nhất trên thế giới hiện nay. Hãy cùng xem những điều thú vị xoay quanh các con số ấn tượng của game thủ này.

Chim Sẻ Đi Nắng đang là gamer chuyên nghiệp có số lượng người xem cùng lúc khi Livestream cao nhất trên thế giới hiện nay. Hãy cùng xem những điều thú vị xoay quanh các con số ấn tượng của game thủ này.

Số lượng người xem Livestream cùng lúc trong 1 kèo đấu của Chim Sẻ Đi Nắng đã lên đến con số hơn 76 nghìn lượt. Đây là một con số vô cùng to lớn và là điều ao ước của rất nhiều streamer chuyên nghiệp.


Với con số hơn 76 nghìn người xem trực tiếp, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục xác lập kỉ lục thế giới mới

Có rất nhiều những thống kê ấn tượng đối với con số 76 nghìn này:

Thứ nhất, nếu mỗi người donate cho Chim Sẻ Đi Nắng 10 sao thì sẽ có tổng cộng 760 nghìn sao tương đương với hơn 220 triệu đồng/kèo đấu.

Thứ hai, con số này bằng tổng số sinh viên của 3 trường Bách Khoa và Xây Dựng và Đại học Quốc gia cộng lại. Tức là khi Chim Sẻ Đi Nắng Livestream thì tất cả sinh viên của cả 3 trường đại học này cùng theo dõi một lúc.

Thứ 3, con số này gấp 1,5 lần số lượng chỗ ngồi tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình….

Ngoài ra còn rất nhiều những thống kê ấn tượng nữa liên quan đến con số khủng khiếp này


Những con số thú vị xoay quanh con số kỉ lục của Chim Sẻ Đi Nắng được 1 khán giả thống kê

Tại thời điểm diễn ra giải đấu Thái Bình Open 7, trong trận chung kết 4vs4 Random giữa GameTV và Hà Nam, con số này đã chính thức được xác lập. Vào khoảng 24 giờ cùng ngày, số lượng người theo dõi vẫn giữ ở con số trên 70 nghìn người.


Gần 12h đêm ngày 23/6 tại giải đấu AoE Thái Bình 7 vẫn có rất nhiều khán giả đến xem và vẫn có tới hơn 70 nghìn người theo dõi Livestream của Chim Sẻ Đi Nắng

Như vậy với những con số ấn tượng về lượt người xem livestream của Chim Sẻ Đi Nắng, chúng ta có thể khẳng định rằng anh đang là Streamer trên nền tảng Facebook Gaming thành công nhất thế giới thời điểm hiện tại với số lượng người hâm mộ và người theo dõi cực kì khủng khiếp. Hơn hết, ta nhận thấy rằng, trò chơi AoE không những không lụi tàn mà còn đang phát triển vô cùng rực rỡ sau hơn 20 năm tuổi đời trên mảnh đất Việt Nam. Xin chúc cho Chim Sẻ Đi Nắng và các game thủ khác sẽ có thể tạo ra nhiều những kỉ lục hơn nữa với những trận đấu đỉnh cao gửi tới người hâm mộ AoE nước nhà.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục