AOE

[AoE] Ra mắt sticker “cực chất” của Chim Sẻ Đi Nắng

GTV News - 16:05, 15/03/2019

Giờ đây người hâm mộ nếu đã donate cho Chim Sẻ Đi Nắng và trở thành người ủng hộ trên fanpage của game thủ đã có thể comment bằng một bộ sticker riêng dựa theo hình ảnh của chính game thủ.\r\n

Giờ đây người hâm mộ nếu đã donate cho Chim Sẻ Đi Nắng và trở thành người ủng hộ trên fanpage của game thủ đã có thể comment bằng một bộ sticker riêng dựa theo hình ảnh của chính game thủ.

Nếu bạn là người luôn theo dõi và ủng hộ chàng game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và luôn “tặng sao” cho game thủ trong mỗi lần livestream, bạn sẽ nhận được ngay một bộ sticker “cực chất” được lấy cảm hứng từ anh chàng. Chim Sẻ Đi Nắng là game thủ đầu tiên của AoE có sticker riêng của mình, bộ sticker này cũng chỉ được sử dụng duy nhất trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng mà thôi.

Trở thành người ủng hộ trên fanpage của Chim Sẻ Đi Nắng để sở hữu bộ sticker của chính chủ

Nếu như bạn chưa từng tặng sao cho game thủ Chim Sẻ Đi Nắng, cũng có một cách đơn giản để bạn có thể sở hữu bộ sticker này. Bạn chỉ cần donate trên fanpage của game thủ 47.000 vnđ, bạn sẽ trở thành “Người ủng hộ” của Chim Sẻ Đi Nắng và thoải mái sử dụng sticker mang hình ảnh của game thủ trong vòng một tháng.

Các bước để sở hữu bộ sticker:

B1: Truy cập fanpage Chim Sẻ Đi Nắng, click vào phần "Trở thành người ủng hộ"

B2: Đăng ký người ủng hộ bằng thẻ Visa hoặc Master.

Bộ sticker cực chất của riêng Chim Sẻ Đi Nắng

Đây như một món quà nho nhỏ của game thủ dành tặng cho những người đã luôn ủng hộ cho Chim Sẻ trong suốt thời gian qua. Sticker mang những hình ảnh vui nhộn như “vảy E”, “Phù thủy” đều là những hình ảnh gần gũi gắn liền với game thủ cùng tựa game Đế Chế.

 

Người hâm mộ rất thích thú trước bộ sticker này 

Hiện người hâm mộ Chim Sẻ Đi Nắng đang không ngừng dùng thử và tỏ ra rất thích thú trước bộ sticker mới này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục