AoE Ranking chính thức kết thúc giai đoạn Beta test 2, chuẩn bị mùa giải đầu tiên 

Kcibur - 10:12, 29/12/2019

Ngày hôm nay, AoE Ranking chính thức kết thúc giai đoạn Beta test 2, chuẩn bị khởi tranh mùa giải đầu tiên. 

Sau 17 ngày diễn ra thành công với nhiều ý kiến đóng góp, phản hồi tích cực từ phía người chơi, thì vào ngày hôm nay, 29/12/2019, giai đoạn Beta test 2 của AoE Ranking cũng đã chính thức khép lại. Đây được coi là bước đi tạo tiền đề để GTV Plus mở mùa giải đầu tiên dự kiến sẽ khởi tranh vào tháng 1/2020 tới đây. 

Như đã đưa tin, mỗi mùa giải sẽ kéo dài 3 tháng. Trong thời gian này người chơi sẽ phải cố gắng tích luỹ cho mình những điểm số và thăng thứ hạng trên bảng xếp hạng. Tới cuối mỗi mùa giải, GTV Plus sẽ trao tặng cho các game thủ có thứ hạng cao nhất những phần quà là những hiện vật hấp dẫn, tiền mặt hay thậm chí là cơ hội làm việc tại GTV Plus. 

Trước đó 2 ngày, 27/12, GTV Plus cũng đã bất ngờ tung ra phiên bản Update với một số điểm đổi mới thú vị. Cụ thể đối với phiên bản AoE Ranking, nếu game thủ muốn chơi rank thì chọn Ranking (Enable), nếu đánh thường thì chọn Default hoặc Normal (Disable Ranking). Đặc biệt hơn, ở phiên bản AoE mới này, chế độ Death Match cũng được đưa trở lại GTV Plus.


Hình ảnh chính thức của bản AoE Ranking sau khi Update 

Ngoài ra, cùng với đôi chút thay đổi trên, GTV Plus vẫn sẽ tiếp tục nâng cấp và bổ sung thêm các điểm hay của AoE Ranking, khắc phục các lỗi liên quan tới lag, dis,... cũng như ghi nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía người chơi để có thể mang đến một phiên bản AoE Ranking hoàn chỉnh nhất.

Bên cạnh đó, trong lần Update này, Command & Conquer: Red Alert 2 (gọi tắt là Red Alert 2 hay RA2) - một tựa game chiến thuật huyền thoại sẽ được chính thức tái sinh trên GTV Plus. Cách cài đặt cũng như hướng dẫn chơi game sẽ được GTV Plus gửi đến các game thủ trong bài viết tiếp theo.


Red Alert 2, tựa game chiến thuật huyền thoại sẽ tái sinh trên GTV Plus
 

Chắc hẳn giờ phút này đây, các game thủ của cộng đồng Đế chế đang rất nóng lòng ngóng chờ mùa giải đầu tiên của AoE Ranking hơn bao giờ hết, để có thể được thoả mãn đam mê của mình trong những màn leo rank, đua top quyết liệt. Vì hệ thống giải sẽ xuyên suốt cả năm, nên đội ngũ phát triển của GTV Plus đang rất nỗ lực trong việc hoàn thiện sản phẩm thông qua những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía người chơi. Bởi vậy mà trong quá trình trải nghiệm, nếu các game thủ có ý kiến đánh giá gì thì vui lòng liên hệ với GTV Plus để cùng chúng tôi đưa ra một phiên bản hoàn thiện nhất.

Những thông tin tiếp theo về giải đấu sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mọi ý kiến đánh giá xin vui lòng gửi về : 

Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Website: http://bit.ly/35FDqDb 

Xem thêm:

gtv

gtv plus

AoE Ranking

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục