AoE Ranking: Chuẩn bị kết thúc giai đoạn Alpha Test và ra mắt phiên bản chính thức đầu tiên

AoE Ranking: Chuẩn bị kết thúc giai đoạn Alpha Test và ra mắt phiên bản chính thức đầu tiên
GTV News - 16:17, 09/12/2019

Như vậy là giai đoạn thử nghiệm phiên bản AoE Ranking đã bước đến những ngày cuối cùng trước khi GTV Plus tung ra phiên bản chính thức đầu tiên.

Như chúng ta đã biết, với phiên bản AoE Ranking các game thủ có thể tham gia xếp hạng AoE tại GTV Plus thông qua chế độ Ranking của game. Đây là phiên bản AoE đầu tiên ở Việt Nam cũng như trên thế giới được tích hợp chức năng tính điểm xếp hạng. Nó có thể coi là bước đi cực kỳ mạo hiểm và đầy quyết đoán của GTV Plus đối với tựa game này, nhưng có lẽ là cần thiết để AoE có thể cạnh tranh sòng phẳng với các trò chơi khác đang “nổi đình nổi đám” ở thời điểm hiện tại.

Và trong những ngày qua, phiên bản này đã thu hút được sự quan tâm rất lớn cũng như nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng AoE. Số lượng người chơi tham gia xếp hạng là cực kỳ lớn, sức cạnh tranh tại đây cũng vô cùng quyết liệt khi những vị trí dẫn đầu bị thay đổi liên tục.

Bảng xếp hạng tại GTV Plus

Ngoài ra để tăng thêm phần kịch tính thì GTV Plus cũng đã đưa ra những món quà hấp dẫn dành tặng cho các game thủ sau khi kết thúc 10 ngày chơi thử như: bàn phím AK 101, chuột Fuhlen L102, gói VIP 2 Plus.

Những món quà vô cùng hấp dẫn đang chờ các game thủ có mặt trong top 10 của BXH

Và đặc biệt, theo tiết lộ từ đội ngũ GTV Plus thì trong thời gian sắp tới sẽ có một sự kiện cực kỳ hấp dẫn sau khi ra mắt phiên bản chính thức của AoE Ranking. Cụ thể sau khi hoàn thiện bản AoE Ranking thì GTV Plus sẽ bắt đầu mở mùa giải đầu tiên, qua đó các game thủ sẽ bước vào mùa xếp hạng đầu tiên tại GTV Plus với sự cạnh tranh hứa hẹn sẽ quyết liệt hơn gấp bội so với giai đoạn Alpha Test. Tất nhiên vẫn sẽ có vô vàn những phần quà hấp dẫn và giá trị dành cho các người chơi có thứ hạng cao sau khi kết thúc mùa giải, thậm chí bạn còn có cơ hội làm việc tại GTV Plus.

Những phần thưởng hấp dẫn khi tham gia xếp hạng AoE tại GTV Plus

Mời các bạn tham khảo cách cài đặt AoE Ranking và sử dụng bảng xếp hạng tại đây: https://gametvplus.com/guide/aoe-ranking

Download GTV Plus và tham gia xếp hạng tại: http://bit.ly/2OsuREv
Website: https://gametvplus.com/
Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/
Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Bình luận về bài viết: