AoE Ranking GTV Plus chính thức khởi tranh mùa giải đầu tiên chào Xuân 2020 với hàng loạt Event siêu hấp dẫn

AoE Ranking GTV Plus chính thức khởi tranh mùa giải đầu tiên chào Xuân 2020 với hàng loạt Event siêu hấp dẫn
GTV News - 16:46, 31/12/2019

AoE Ranking GTV Plus chính thức khởi tranh mùa giải đầu tiên chào Xuân 2020 với hàng loạt Event siêu hấp dẫn 

Sau nhiều ngày “thả thính" khiến cộng đồng game thủ một phen đứng ngồi không yên, thì cuối cùng vào ngày mai - ngày đầu tiên của năm mới 2020, giữ đúng lời hứa của mình, AoE Ranking GTV Plus chính thức khởi tranh mùa giải đầu tiên.

GTV

Theo sát lộ trình của GTV Plus có thể thấy họ đã có một quá trình chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng trước khi cho ra mắt mùa giải này. Cụ thể trước đó, sau khi kết thúc 10 ngày chơi thử, AoE Ranking tiếp tục bước sang giai đoạn Beta test 2, diễn ra từ ngày 17  đến hết ngày 23/12/2019. Trong giai đoạn này, GTV Plus tiếp tục ghi nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía người chơi để có thể điều chỉnh, hoàn thiện sản phẩm của mình một cách tốt nhất. Ngày 27/12 vừa qua, GTV Plus cũng đã bất ngờ tung ra phiên bản Update với một số điều chỉnh và bổ sung thêm những tính năng mới mẻ, hấp dẫn ở phiên bản AoE Ranking, làm tiền đề cho một mùa giải thành công.

GTV

Một số điểm thay đổi của AoE Ranking ở phiên bản Update 

Dự kiến hệ thống giải sẽ xuyên suốt cả năm, mỗi mùa giải sẽ kéo dài 3 tháng. Như vậy mùa giải đầu tiên - giải Mùa Xuân của AoE Ranking sẽ chính thức diễn ra từ ngày 01/01/2020 đến hết ngày 29/03/2020. Và cũng để cho mùa giải đầu tiên thêm phần sôi nổi và kịch tính, GTV Plus đã tung ra hàng loạt các event, sự kiện mà giải thưởng là những phần quà cả hiện vật lẫn tiền mặt vô cùng hấp dẫn. 

Cụ thể để chào mừng phiên bản Ranking mùa đầu tiên chính thức ra mắt, GTV Plus mở sự kiện đua TOP từ 3 đến 5/1/2020, người giành vị trí TOP 1 sẽ được tặng ngay một mô hình AoE cực đẹp kèm gói VIP Plus trong 3 tháng. Cũng nhân dịp Tết Dương lịch 2020, các tài khoản đăng ký mới vào ngày 01/01/2020 sẽ được tặng gói VIP Plus trong 3 tháng.

Cũng nhân dịp Tết Dương lịch 2020, các tài khoản đăng ký mới vào ngày 01/01/2020 sẽ được tặng gói VIP Plus trong 1 tháng.

GTV

Cùng với đó là hàng loạt những sự kiện diễn ra đều đặn hàng tuần để các game thủ tha hồ thể hiện đẳng cấp và trình leo rank của mình như Thập đại cao thủ phân tranh (diễn ra 2 tuần 1 lần), Công thành chiến (1 tuần 1 lần, tháng 3 lần).... Chưa hết, theo như tiết lộ từ phía đội ngũ phát triển, GTV Plus sẽ vẫn còn tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ hàng loạt những event, sự kiện khác trong thời gian sắp tới, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán 2020. Bởi vậy đây hứa hẹn sẽ là giải đấu ganh đua và quyết liệt hơn bao giờ hết. Hãy cùng tiếp tục theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất từ GTV Plus để không bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà siêu hấp dẫn nhé!

Chúc các bạn có một mùa giải thành công!

Theo dõi thêm thêm các thông tin về GTV Plus và giải đấu tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/

Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Website: http://bit.ly/35FDqDb 

Bình luận về bài viết: