AOE

[AoE] Rộn ràng các game thủ hàng đầu của AoE Việt tham dự sự kiện Facebook Gaming tại Philippines

G_Tan - 10:03, 10/07/2019

Ngày hôm nay, 11 Streamer Top 1 của AoE Việt Nam sẽ tham dự sự kiện Facebook Gaming APAC Creator Summit 2019 tại Philippines.

Ngày hôm nay, 11 Streamer Top 1 của AoE Việt Nam sẽ tham dự sự kiện Facebook Gaming APAC Creator Summit 2019 tại Philippines.

AoE với 22 năm tuổi đời đã phát triển và trở thành tựa game lâu đời nhất ở cộng đồng game Việt Nam. Đi cùng với sự phát triển đó là rất nhiều thế hệ khán giả đã theo dõi, ủng hộ và dành “thanh xuân” của mình với sự niềm yêu thích với bộ môn Age of Empires.

Với sự tham gia của Facebook Gaming, AoE đã và đang phát triển rộng hơn nhờ mạng xã hội, đồng thời từ đó tiếp cận nhiều với giới trẻ và cộng đồng mạng. Góp sức vào sự phát triển không nhỏ đó là các game thủ AoE hàng đầu hiện nay với những livestream chất lượng và được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất.


Các game thủ của AoE Việt Nam tham dự sự kiện của Facebook Gaming

Ngày hôm nay (10/07), 11 Streamers hàng đầu của AoE Việt Nam đã có mặt tại Philippines để tham dự sự kiện Facebook Gaming APAC Creator Summit 2019. Đây là sự kiện quan trọng, là nơi gặp gỡ của những Creator thuộc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương diễn ra từ 10/07 đến 13/07. AoE Việt Nam tự hào góp mặt với 11 cái tên sáng giá nhất bao gồm: Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, BiBi, HeHe, VaneLove, Cam Quýt, ChipBoy, Hoàng Mai Nhi, Tiểu Màn Thầu, No1, Ms.Juliet.

Trong đó, Chim Sẻ Đi Nắng là game thủ đang giữ kỷ lục của cộng đồng Đế Chế với hơn 76.000 lượt người xem trực tuyến. Bên cạnh đó, Ms.Juliet là game thủ nữ đầu tiên tới tham dự sự kiện quan trọng này của Facebook Gaming. 


Chim Sẻ Đi Nắng - người nắm giữ kỷ lục của AoE Việt


Ms.Juliet - game thủ nữ duy nhất tham dự sự kiện của AoE Việt

Có thể thấy, sự tham gia của Facebook Gaming đã thổi một làn gió và thúc đẩy một hướng đi mới cho Đế Chế Việt Nam nói chung và Thế giới nói riêng. Mong rằng đây sẽ là động lực để các game thủ cố gắng hơn nữa trong con đường theo đuổi đam mê, đồng thời cũng là sự phát triển nổi bật để Nhà phát hành Microsoft có thể quan tâm và phát triển hơn nữa tựa game này trong tương lai.

Một số Hình ảnh của các game thủ:


Chim Sẻ Đi Nắng


Chip Boy

Đội trưởng Vanelove


Hehe


Cam Quýt


Tiểu Màn Thầu

Game thủ No.1 giới thiệu khu vực nghỉ ngơi của các streamer AoE

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục