Tin tức

[AoE] Shenlong liên tục đả bại các game thủ ngay trên nhà chính, đã đến lúc Chim Sẻ Đi Nắng xuất hiện

Mihloccispositive - 12:54 - Thứ 2, ngày 08/04/2019

Từ Vanelove đến Hehe và rồi mới đây là Gunny, Shenlong liên tiếp hạ gục các game thủ trên đất Việt. Ngay lúc ngày GTV thông báo một kèo đấu không thể nào hot hơn.

Kể từ lúc bộ đôi đến từ Trung Quốc Shenlong và Tiểu Thủy Ngư xuất hiện, hai game thủ đã không ngừng gây áp lực lên các game thủ Việt. Trong thể thức Assy - Ya, Shenlong thể hiện kĩ năng bài bản và phong cách đi dân quái lạ. Kết quả là các game thủ Việt trở tay không kịp, Shenlong không ngừng kéo dài chuỗi chiến thắng. Cú nổ mang tên “Shenlong - Tiểu Thủy Ngư” đang gây ra ảnh hưởng lớn đến cục diện giữa các clan.

Hiện nay, cộng đồng AoE Việt có 9 clan thi đấu chuyên nghiệp. Mỗi clan đều sở hữu rất nhiều các game thủ tài năng, song hầu hết đều chỉ có một con át chủ bài duy nhất. Chim Sẻ Đi Nắng của GameTV, Hồng Anh của Thái Bình, Bibi tại Bibi Club hay Vanelove với Hà Nội… Có thể nói các game thủ top 1 đang được “chia đều” cho các clan. Thế nhưng khi Shenlong xuất hiện, không chỉ thi đấu tại các giải đấu Trung - Việt như trước đây, mà khoác trên mình chiếc áo của clan 6699, trở thành một át chủ bài mới át chế tất cả các vị trí trung tâm của clan AoE khác. Giờ đây cán cân AoE đã lệch hẳn, trở thành Shenlong-Tiểu Thủy Ngư và phần còn lại.

Bất ngờ hơn là đối trọng của Shenlong, Chim Sẻ Đi Nắng lại dường như “lặn mất tăm” trong cục diện. Càng nhìn các game thủ thuộc hàng top của AoE như Vanelove, Hehe, Gunny lần lượt bị Shenlong đánh gục, người hâm mộ lại càng suốt ruột truy tìm tung tích của Chim Sẻ Đi Nắng.

Trước tình hình này, GTV cuối cùng cũng đã có câu trả lời của mình. Ngày mai, Chim Sẻ Đi Nắng “hẹn” Shenlong một màn đối đầu trong ngày ra mắt giao diện mới của GameTV Plus. Được biết giao diện mới này một trong những bước tiến mà GTV tích cực thúc đẩy để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngay sau khi nâng cấp giao diện, GameTV Plus sẽ còn nâng cấp rất nhiều những dịch vụ khác nữa và sẽ dần được hé lộ trong thời gian tới.

Kèo thi đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của game thủ Chim Sẻ Đi Nắng vào lúc 19h00 ngày mai 09/04. Chim Sẻ Đi Nắng đã “yên ắng” quá lâu và trận đối đầu này như ném một viên đá vào mặt hồ yên ả. Liệu viên đá sẽ tạo nên cơn sóng mới dữ dội hay chỉ những gợn sóng lăn tăn trên mặt hồ, chúng ta hãy cùng chờ xem.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

------------------

GameTVPlus - Kết nối đam mê
Website: https://gametvplus.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus/
Group: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất