AOE

[AoE] Shenlong tiếp tục nhận “trái đắng” trước Hồng Anh trong nội dung solo 4 thể loại

Big Virg - 10:54, 03/06/2019

Sau thất bại trước Chim Sẻ Đi Nắng trong ngày sinh nhật mừng 24 tuổi của game thủ này. Vào hôm qua, Shenlong tiếp tục nhận kết quả không mấy khả quan sau kèo đấu với đại diện AoE Thái Bình – Hồng Anh với nội dung solo 4 thể loại.

Sau thất bại trước Chim Sẻ Đi Nắng trong ngày sinh nhật mừng 24 tuổi của game thủ này. Vào hôm qua, Shenlong tiếp tục nhận kết quả không mấy khả quan sau kèo đấu với đại diện AoE Thái Bình – Hồng Anh với nội dung solo 4 thể loại.

Sau kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và Shenlong trong thể loại Assyrian vào tối ngày 1/6 – Sự kiện sinh nhật và Offline fan Chim Sẻ Đi Nắng. Cả cộng đồng lại sôi sục với kèo đấu giữa Shenlong và Hồng Anh trong ngày “sinh nhật muộn” của chàng trai tới từ AoE Thái Bình, kèo đấu diễn ra với 4 thể loại: solo cung R Shang, Assyrian; solo Assyrian – Yamato và Yamato – Assyrian. Tuy nhiên, đại diện tới từ AoE 6699 tiếp tục có một ngày thi đấu không mấy thành công khi chỉ giành chiến thắng trong ¼ thể loại.


Shenlong thất thủ 1-5 trong thể loại Assyrian trước Chim Sẻ Đi Nắng

Trong thể loại cung R Shang, Thần Long thi đấu với 1 phong độ cực kì ấn tượng trước đại diện của AoE Thái Bình. Trước một game thủ có lối công dũng mãnh như Hồng Anh, Shenlong đã thi đấu với phong thái bình tĩnh, chắc chắn và đôi lúc có chút tinh quái.

Trận đấu thứ 2 thể hiện đẳng cấp của Shenlong với bài đấu chống dâng A của game thủ tới từ AoE Thái Bình. Dò ra nhà BA đi dâng của Hồng Anh từ sớm, Shenlong đã nhanh chóng cho nông dân chốt nhà BE để cản đường đi quân của Hồng Anh, thế trận sau đưa về thế ăn hoang, quản map và Hồng Anh đã không thể giành được chiến thắng trước một Shenlong quá lì lợm. Các trận đấu sau đó, cả 2 game thủ đều đánh thế chắc nhà phát triển, Shenlong thể hiện lối đánh điều R cực kì khủng khiếp trước Hồng Anh khiến đại diện tới từ Thái Bình đành ngậm ngùi nhận thất bại 1-3 trong thể loại cung R Shang.


Thần Long chơi cực kì xuất sắc trong kèo Shang

Bước sang kèo đấu cung R Assyrian, Hồng Anh thể hiện được sở trường điều cung R cực “chát” của mình bởi đây là thể loại mà game thủ tới từ Thái Bình được đánh giá là số 1 của AoE Việt Nam. Kèo đấu diễn ra vô cùng cân tài cân sức với cuộc rượt đuổi tỉ số kịch tính. Trong trận đấu chung kết, với sở trường công rát, Hồng Anh với bài đấu 5 BA xây cao đã khiến game thủ tới từ AoE 6699 phải rất vất vả đỡ nhà khi chỉ đánh 4A. Trước sức công phá khủng khiếp của Hồng Anh, Shenlong đã không thể giữ được nhà, trận đấu sau đó diễn ra theo thế trận quản map và Hồng Anh đã xuất sắc hơn. Kèo đấu Assyrian khép lại với chiến thắng 3-2 nghiêng về game thủ tới từ AoE Thái Bình.


Hồng Anh thể hiện mình hay hơn trong thể loại cung R Assyrian

Trong kèo đấu Assyrian và Yamato được đánh theo luật Việt Nam, Hồng Anh đã quá thuần thục trong những bài đấu cung chống chém. Shenlong cố gắng triển khai nhiều thế trận nhưng với lối đánh cung R giáp 4 sớm và xóc quân cực đều, Shenlong đã không thể có được chiến thắng trước Hồng Anh dù trước đó là cuộc rượt đuổi tỉ số vô cùng kịch tính.

Trong kèo đấu đảo chiều, chúng ta đều biết Hồng Anh là một game thủ có lối chém cực rát. Với lợi thế chọc dò của Việt Nam, Hồng Anh liên tục thi triển những bài đấu dâng L khiến Shenlong cực kì bối rối với lối chơi bo nhà rộng. Game thủ tới từ AoE 6699 tỏ ra rất khó xoay sở trước chém Yamato của Hồng Anh. Kèo đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về Hồng Anh và đây cũng là tỉ số chung cuộc của kèo đấu.


Lối đánh dâng L của Hồng Anh khiến Shenlong cực kì bối rối

Sau 2 thất bại liên tiếp trước Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh, có lẽ Shenlong sẽ phải nhìn nhận lại rất nhiều trong lối đánh của mình trước khi nghĩ đến những mục tiêu cao hơn tại giải đấu AoE Bé Yêu cup sắp tới.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019
- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf 
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd  

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục