AOE

[AOE] Showmatch Shenlong-Tiểu Thủy Ngư VS Chim Sẻ-Hồng Anh, liệu có lấy lại được tôn nghiêm trước đối thủ Trung Quốc

Zavi - 17:09, 07/05/2019

Sau thảm bại 1-12 trước đối thủ Trung Quốc, liệu hôm nay Chim Sẻ Đi Nắng có lấy lại được phong độ của mình.

Sau thảm bại 1-12 trước đối thủ Trung Quốc, liệu hôm nay Chim Sẻ Đi Nắng có lấy lại được phong độ của mình.

Không phụ lòng người hâm mộ, sau thời gian dài cộng đồng than về giải cỏ quá nhiều, ngày 11/5 tới đây, kèo đấu đỉnh cao giữa Việt Nam – Trung Quốc thể thức 2v2 Shang thuần tiễn sẽ là món ngon cuối tuần cho người hâm mộ. Cụ thể:

Ngày diễn ra: 11/5/2019

Tham gia: Hồng Anh, Chim Sẻ Đi Nắng vs ShenLong, Tiểu Thuỷ Ngư

Thể thức: 2vs2 Shang thuần tiễn

Một trận đấu được xem là "phục thù" của Chim Sẻ Đi Nắng cùng Hồng Anh trước hai game thủ Shenlong và Tiểu Thủy Ngư

Như nhiều nhận định khác, với thể thức này lợi thế đang nghiêng nhẹ về phía Việt Nam. Bởi trước đó trong giải đấu AoE giao hữu Việt-Trung 2019, bộ đôi Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh từng đả bại ShenLong và Tiểu Thủy Ngư khi cùng nhau kết hợp. Trong trận thi đấu này, người hâm mộ đều hi vọng lịch sử sẽ lặp lại, đặc biệt là khi trước đó game thủ Chim Sẻ Đi Nắng đã có một màn thể hiện hiện khá kém cỏi trước bộ đôi Trung Quốc. Lựa chọn đấu cặp cùng Hồng Anh, đây sẽ là kèo đấu buộc phải thắng nếu Chim Sẻ Đi Nắng muốn khôi phục lại vị thế của mình trên bản đồ AoE.

Khán giả đều đang đặt cược vào bộ đôi game thủ Việt Nam trong trận thi đấu đối đầu với các game thủ Trung Quốc

Trong khi đó, phía đối thủ Trung Quốc, ShenLong lại đang trên đà lợi thế khi dần dần làm quen với cách thi đấu của các game thủ Việt Nam, dần dần họ đã có những chiêu bắt bài cực kì cao tay khiến game thủ nước mình chẳng thể trở tay. Và trước giờ, ShenLong vẫn lợi thế ở thể thức Shang thuần tiễn, cùng với Tiểu Thuỷ Ngư cứ như là "cá gặp nước". Thế nhưng dưới phần bình luận, người hâm mộ đều đặt cược cho bộ đôi Chim Sẻ - Hồng Anh sẽ làm nên chuyện. 

Như vậy, sau thất bại cay đắng, ở kèo đấu này cuối cùng chúng ta cũng có thể hi vọng vào một kèo đấu đỉnh cao và đã mắt. Liệu Chim Sẻ có lấy lại được tôn nghiêm của mình, chúng ta cùng chờ xem nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục