[AoE] Siêu kinh điển: Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh vs Shenlong,Tiểu Thủy Ngư: cặp đôi Việt Nam có khởi đầu thuận lợi trước cặp đôi AOE Trung Quốc

GTV News - 23:24, 11/05/2019

Kèo đấu showmatch 2vs2 cung R giữa AOE Việt Nam và AOE Trung Quốc đang diễn ra gay cấn hơn bao giờ hết và nhận được sự quan tâm theo dõi đặc biệt của cả cộng đồng đế chế 2 nước. Trong thể thức thi đấu đầu tiên là 2vs2 cung R Shang, cặp đôi Việt Nam đã giành chiến thắng trong cả 2 C  trước cặp đôi AOE Trung Quốc với tỉ số lần lượt là 3-1 và 3-2.

Kèo đấu showmatch 2vs2 cung R giữa AOE Việt Nam và AoE Trung Quốc đang diễn ra gay cấn hơn bao giờ hết và nhận được sự quan tâm theo dõi đặc biệt của cả cộng đồng đế chế 2 nước. Trong thể thức thi đấu đầu tiên là 2vs2 cung R Shang, cặp đôi Việt Nam đã giành chiến thắng trong cả 2 C  trước cặp đôi AoE Trung Quốc với tỉ số lần lượt là 3-1 và 3-2.

Bước vào kèo đấu với sự tự tin lớn và có sự ủng hộ nhiệt tình của hàng chục ngàn khán giả nhà, Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh đã có màn khởi động tuyệt vời trong C đấu đầu tiên. Liên tục nhà những bài đấu đẹp và dâng A sở trường đến từ game thủ Hồng Anh để Chim Sẻ Đi Nắng có thế chủ lực. Trong C đấu đầu tiên, Hồng Anh mang lại 1 điểm nhấn vô cùng lớn với những bài đấu đánh ít dân lên đời sớm và dâng A công rát, quấy phá liên tục vào nhà của 2 game thủ người Trung. Điển hình là trận đấu thứ 4 của C1, Hồng Anh với 1 bài đóng A theo BLV Tuân Tiền Hải nhận xét là “hoang dã” đã nhấn chìm game thủ Shenlong với lối công rát của mình, còn đối với game thủ Chim Sẻ, những tố chất thần đồng vốn có trong những pha đi quân, thủ nhà cũng với lối đánh khoa học, chắc chắn đã mang về chiến thắng trong C đấu đầu tiên giành cho AoE Việt Nam.

Hồng Anh đang thi đấu với phong độ cực cao

Bước sang C đấu thứ 2, kèo đấu càng thêm phần kịch tích với những chiến thuật “dị” của các game thủ. Có thể nói trong 1 ngày mà cả 2 đều đạt phong độ đỉnh cao thì dường như các trận thi đấu đều rất thăng hoa và chuẩn mực. Game thủ HeHe đã phải thốt lên trong cabin bình luận rằng: “Chưa bao giờ tôi thấy 1 Hồng Anh chỉn chu đến như vậy”. Chim Sẻ đi dâng A ngay trong trận đấu đầu tiên trước người Trung để Hồng Anh cầm chủ lực, tuy nhiên 2 game thủ Trung Quốc phối hợp quân cực tốt để liên tục ốp vào nhà Hồng Anh khiến Hồng Anh yếu. Trong khi đó Tiểu Thủy Ngư đã có 1 trận Shang có thể nói là tuyệt phẩm trên sân nhà của AoE Việt Nam. Khả năng ép quân trâu, phát triển mạnh, phối hợp quân cực dẻo cùng với người đồng đội Shenlong và cuối cùng pha bật đời 4 thành công đã đặt dấu chấm hết cho cặp đôi AoE Việt Nam trong trận đấu đầu tiên của C2. Thời điểm sau đó những pha rượt đuổi tỉ số giữa 2 cặp đôi trở nên vô cùng kịch tính, Hồng Anh có 1 pha ép đời và ép quân thực sự khủng khiếp trong trận đấu thứ 2 của C2 khiến Shenlong “không thở nổi”. Trong trận thi đấu thứ 5, Hồng Anh cũng mang lại điểm nhấn khi có 1 turn quân chí mạng vào nhà của game thủ Tiểu Thủy Ngư khiến Ngư bay nhà và giúp người đồng đội của mình – Chim Sẻ nhấn chìm 2 game thủ Trung Quốc. Tỉ số là 3-2 nghiêng về AoE Việt Nam. Chúng ta đã dành chiến thắng trên chính sở trường của đội bạn và có ý kiến cho rằng, 2 game thủ Trung Quốc đã bị cuốn vào lối đánh của chúng ta.

Chim Sẻ Đi Nắng nhấn chìm Shenlong, Tiểu Thủy Ngư

Chiến thắng trong kèo đấu 2vs2 cung R Shang. Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh đã mang đến niềm tin và sự tự hào lớn hơn bao giờ hết đối với cộng đồng AOE Việt Nam, hi vọng rằng 2 game thủ sẽ tiếp tục giữ phong độ ổn định để có 1 kết quả tốt trong kèo đấu 2vs2 cung R Assy ngay sau đó.

Dự đoán: Chim Sẻ, Hồng Anh thắng thể loại 2vs2 Assy

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục