AOE

[AoE] Siêu sao đại chiến - G_Ver: BiBi đang có phong độ rất cao...

GTV News - 10:35, 16/07/2019

Siêu sao đại chiến Chim Sẻ Đi Nắng vs Hồng Anh - trận đấu tâm điểm tháng 7 của AoE Việt Nam.

Siêu sao đại chiến Chim Sẻ Đi Nắng vs Hồng Anh - trận đấu tâm điểm tháng 7 của AoE Việt Nam.

Đầu tháng 7 vừa qua, bộ đôi “kỳ phùng địch thủ” Chim Sẻ Đi Nắng - BiBi đã có màn đối đầu solo Random tại sự kiện Vinh danh đội trưởng GameTV tại Đan Phượng. Khép lại với tỷ số 4-1 cho Chim Sẻ, 5 trận đấu chóng vánh chưa thực sự thỏa mãn được người hâm mộ. Hôm nay (16/07), cộng đồng Đế Chế sẽ được thưởng thức những màn trình diễn mãn nhãn nhất của hai game thủ trong kèo đấu random 7C.

Trong không khí cực kỳ sôi động của đại chiến, hãy cùng GameTV đến với những nhận định của BLV - Quản lý team G_Ver.

PV: Chào anh, siêu kèo giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi đang thu hút sự chú ý rất lớn của cộng đồng. Về phong độ gần đây của Chim Sẻ Đi Nắng, anh có đánh giá thế nào?

G_Ver: Phong độ của Chim Sẻ Đi Nắng thì không được cao lắm. Mấy kèo gần đây đã phải nhận thất bại và một phần là do Chim Sẻ cũng thi đấu khá nhiều.

PV: BiBi vẫn luôn là đối trọng lớn của Chim Sẻ Đi Nắng, gần đây nhất, Bibi đang thất bại trước đội trưởng GameTV. Anh nhận định gì về cơ hội của BiBi trong kèo đấu Solo Random?

G_Ver: Hiện tại, BiBi đang có phong độ rất cao. Gần đây, game thủ này đã thắng Hehe 4-3, thắng Hồng Anh 3-0. Kèo gần đây nhất đánh với Sẻ nhưng chỉ chạm 4 và thêm cả yếu tố quân bài, theo mình thì vẫn chưa nói được gì nhiều. Kèo hôm nay mình đánh giá là cân.

PV: Theo như anh dự đoán, kèo đấu này có đủ xô đổ kỷ lục hơn 76.000 của Chim Sẻ Đi Nắng?

G_Ver: Kèo này để xô đổ thì thực sự hơi khó bởi kèo đấu diễn ra thời gian không được lý tưởng. Nếu diễn ra cuối tuần vào khoảng 7,8 giờ tối thì mình nghĩ sẽ có cơ hội cao hơn.

PV: Anh dự đoán phần thắng nghiêng về game thủ nào? Hôm nay anh sẽ là BLV dẫn dắt trận đấu, anh đã chuẩn bị những gì cho kèo đấu này?

G_Ver: Mình dự đoán X-0 cho Chim Sẻ Đi Nắng (cười lớn).

Còn về bình luận thì hôm nay giọng của mình không được tốt lắm, tuy nhiên mình sẽ nghỉ ngơi, khắc phục và cố gắng mang đến một trận đấu hấp dẫn nhất cho quý vị khán giả. Mong anh em sẽ ủng hộ cho GameTV tối nay. Mình xin cảm ơn. 

PV: Cảm ơn anh đã tham gia phỏng vấn cùng GameTV.

Đại chiến solo của Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi sẽ diễn ra lúc 19h00 tối nay, được dẫn dắt bởi Bình luận viên G_Ver trực tiếp trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng. Mời quý vị khán giả đón xem.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục