[AOE] Tâm điểm 07/08: Chim Sẻ + Gunny vs BiBi + Vanelove: Tiếng gọi tuổi thanh xuân

[AOE] Tâm điểm 07/08: Chim Sẻ + Gunny vs BiBi + Vanelove: Tiếng gọi tuổi thanh xuân
GTV News - 10:32, 07/08/2019

Đã từ rất lâu rồi người hâm mộ mới lại được chứng kiến cặp song sát Chim Sẻ ĐI Nắng + Gunny đối đầu BiBi + Vanelove.

Đã từ rất lâu rồi người hâm mộ mới lại được chứng kiến cặp song sát Chim Sẻ Đi Nắng + Gunny đối đầu BiBi + Vanelove.

Khi nói về BiBi - Vanelove, người ta nghĩ ngay tới cặp đôi đã từng được coi là mạnh nhất trên bản đồ Đế chế Việt Nam (Tính riêng ở thể thức 2vs2 random). Trớ trêu thay, đó là 2 chữ "đã từng" chứ không phải "thì hiện tại". Những năm tháng ấy, khi còn ở đỉnh cao nhất của sự nghiệp, với cái ngông vốn có của mình, Love tung hoành ngang dọc, đánh đông dẹp bắc và một khi được kết hợp với cặp bài trùng ăn ý BiBi, sức mạnh ấy càng tăng lên gấp bội. Những năm tháng ấy, BiBi - Vanelove khủng khiếp nhường nào! Hai kẻ reo rắc nỗi kinh hoàng cho nền AOE Việt.

>>> Xem thêm: Bản tin ngày 07/08: Đội hình 4v4 GameTV nhận thất bại đầu tiên sau 1 tháng vắng bóng


Một Vanelove của những ngày xưa...

Giống như Vanelove, Gunny cũng dần bước qua sườn bên kia của sự nghiệp. Mới ngày nào còn thấy một Gunny "chém đến cạn kiệt sức, chém như thể không nghĩ đến ngày mai", giờ đây anh đã bớt "cuồng nhiệt" hơn, đã chững chạc hơn và có xu hướng thiên dần về vai trò chủ lực, đặc biệt là sau khi về đầu quân cho Clan AOE Sài Gòn New.


Gunny đã hoàn thiện rất nhiều về khả năng cầm chủ lực

Đúng, thời gian chẳng chờ đợi ai, ai rồi cũng phải qua tháng ngày thanh xuân rực rỡ, nhưng tình yêu với AOE, niềm khát khao cống hiến vẫn cháy mãnh liệt nơi đôi bạn già Gunny - Vanelove. Chiều nay 07/08, cộng đồng hâm mộ thêm một lần được quay về với kèo đấu của những ngày xưa. Sẽ thật tuyệt vời khi được thấy những pha thủ nhà kinh điển của Chim Sẻ, những pha chém rát của Gunny, những trận phát triển tay to khủng khiếp của BiBi và những lần "điên" đến tột cùng của Vanelove trong cùng một kèo đấu. Và có thể nói rằng, dù kết quả thế nào cũng sẽ làm người hâm mộ mãn nhãn.

Hà Nội hôm nay trời đẹp, mong chờ một chiều Gunny - Vanelove hồi xuân.

13h00 ngày 07/08, Chim Sẻ + Gunny vs BiBi + Vanelove, 2vs2 Random, trực tiếp trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng. Mời quý vị khán giả đón xem.

>>> Xem thêm: 13h30 ngày 06/08 | 4vs4 Random: GameTV Full trở lại

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: