[AoE] Tâm điểm 30/07: Bùng nổ với đại chiến đỉnh cao cùng Chim Sẻ Đi Nắng

[AoE] Tâm điểm 30/07: Bùng nổ với đại chiến đỉnh cao cùng Chim Sẻ Đi Nắng
GTV News - 08:13, 30/07/2019

Ngày hôm nay - 30/07, cộng đồng AoE sẽ chào đón 2 kèo đấu siêu phẩm đến từ game thủ Chim Sẻ Đi Nắng của GameTV.

Ngày hôm nay - 30/07, cộng đồng AoE sẽ chào đón 2 kèo đấu siêu phẩm đến từ game thủ Chim Sẻ Đi Nắng của GameTV.

Sau nhiều ngày chờ đợi thì hôm nay, cộng đồng người hâm mộ sẽ được thưởng thức siêu phẩm cùng bộ Tứ Quý 1996, Chim Sẻ Đi Nắng - Hehe vs Hồng Anh - BiBi.

Hồng Anh - BiBi, sự kết hợp “cực khủng” đến từ Liên Quân Thái Bình - BiBi Club, cặp đôi được coi là bất bại của AoE Việt. Chim Sẻ cũng đã từng phải ngậm ngùi ăn trái đắng của họ và từng tuyên bố họ sẽ “không thể cặp với nhau được nữa”. Nhưng hôm nay, mọi thứ liệu có thay đổi khi đội trưởng GameTV ra sân cùng Hehe - game thủ nổi tiếng với siêu phẩm vảy E của Skyred?


Chim Sẻ Đi Nắng đã từng phải ăn trái đắng từ BiBi - Hồng Anh

Chim Sẻ Đi Nắng - Hehe vs Hồng Anh - BiBi sẽ cùng thi đấu trong kèo đấu Yamato - Assyrian. Thể loại Yamato - Assyrian loại bỏ yếu tố may rủi trong quân bài và trở nên “thịnh hành” từ sau khi các game thủ Trung Quốc đến Việt Nam. 

>>> Xem thêm: Lịch thi đấu ngày hôm nay 30/07


Hehe liệu có cùng Chim Sẻ bay cao?

Gần đây, Hồng Anh và BiBi đều phải nhận thất bại từ Chim Sẻ Đi Nắng nhưng khi hai cái tên này cùng kết hợp, không ai dám phủ nhận được sức mạnh khủng khiếp của Liên Quân Thái Bình - BiBi Club. Thi đấu cùng nhau, cả hai đều được “cộng đam” cực khỏe, gần như bù trừ hầu hết các điểm yếu và là điểm tựa cho đối phương.  Mặt khác, Hehe có phong độ không được ổn định, sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng, liệu cả hai có thể át chế được Hồng Anh và Bibi?


Siêu phẩm của Bộ Tứ Quý 1996 sẽ lên sóng lúc 13h30 trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng

Kết thúc siêu phẩm buổi chiều, tối nay, đội trưởng GameTV sẽ cùng kết hợp với người em U98 trong màn đối đầu với Shenlong và Đổ Thánh. U98 vừa có trận thua 3C trắng khá đau trước Nhãn Tử của La Mã Phục Hưng, mong rằng với phong độ bay cao của Chim Sẻ sẽ là động lực giúp cả hai thi đấu thật tốt.


Kết hợp cùng Chim Sẻ sẽ là cú hích cho U98 trong kèo đấu tối nay

Ở bên kia chiến tuyến sẽ là Shenlong vừa trở lại sau kỳ nghỉ và Đổ Thánh - game thủ có phong độ cực cao trong thời gian gần đây. Cả 4 game thủ sẽ thi đấu với thể loại Assyrian diễn ra vào lúc 19h00, phát trực tiếp trên fanpage Chim Sẻ Đi Nắng. Mời quý vị khán giả đón xem.

>>> Xem thêm: Giải đấu AoE GTV Plus Champion bước vào vòng Bán Kết với 4 cái tên rất mới

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: