AOE

[AoE]: TB_Hồng Anh: Cần một khoảng lặng trước cuộc đua khốc liệt

G_Tan - 07:56, 19/04/2019

Ngày hôm qua, Hồng Anh đã phải gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của mình sau khi bị chỉ trích quá nhiều về phong độ thi đấu cùng sự tiến bộ chậm chạp thời điểm gần đây.

Ngày hôm qua, Hồng Anh đã phải gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ của mình sau khi bị chỉ trích quá nhiều về phong độ thi đấu cùng sự tiến bộ chậm chạp thời điểm gần đây.

Hồng Anh - chàng trai vàng của AoE Thái Bình đang phải trải qua một giai đoạn không mấy vui vẻ khi phải nhận nhiều chỉ trích về phong độ thi đấu. Ngày hôm qua, tại diễn đàn của AoE Thái Bình đã nổi lên một bài viết của người hâm mộ góp ý về cách thi đấu cũng như sự thụt lùi của Hồng Anh trước cuộc chạy đua của các game thủ AoE.

Bài viết từ fan hâm mộ gửi đến Hồng Anh

Bài viết nhanh chóng thu hút cộng đồng người hâm mộ chàng trai Phú Thọ và nhận được sự đồng tình đến từ khán giả. Phần lớn ý kiến cho rằng, Hồng Anh đang bước đi quá chậm chạp về cả phong độ lẫn sự tiến bộ. Thời gian gần đây, AoE Việt đang chứng kiến nhiều sự thay đổi. Sự nổi lên của bộ đôi đến từ Bibi Club trên mặt trận 2v2 lẫn solo, đội trưởng Vanelove mới xác lập kỷ lục mới trong sự nghiệp hay sự tiến bộ vượt bậc của chàng trai trẻ U98 và Chip Boy. Ngay tại Thái Bình, đội hình của clan cũng có nhiều tiến bộ, Truy Mệnh và 9x Công đang chơi lên tay và kết hợp ăn ý hơn. Nhưng đứng giữa sự biến chuyển ấy, Hồng Anh dường như vẫn “lặng thinh” và chính sự ì ạch đó của anh như giọt nước tràn ly khiến rất nhiều người yêu quý anh thất vọng.

Hồng Anh đang gặp vấn đề với chính cách thi đấu của mình

Anh có thể sẽ mất đi một lượng khán giả

Đối mặt với làn sóng chỉ trích, ngay trong tối qua, Hồng Anh đã phải gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Rất nhiều khán giả đã gửi lời động viên và góp ý, mong rằng chàng trai Phú Thọ sẽ tìm được hướng phát triển phù hợp và cải thiện cách thi đấu của mình.

Hồng Anh gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ

Những người yêu quý anh vẫn luôn ở bên đồng hành

Sắp tới, sẽ diễn ra giải đấu AoE Thái Bình Open 7 - một trong những giải đấu lớn nhất trong năm và Thái Bình là đội chủ nhà. Hiện tại, nội dung thi đấu chính thức vẫn chưa được công bố song rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng vào team Thái Bình trong cuộc đua 2v2 và đặc biệt là đội hình 4v4. Lời góp ý ngày hôm qua của fan chính là lời cảnh tỉnh dành cho Hồng Anh trước thềm giải đấu, hy vọng anh và AoE Thái Bình sẽ tìm được chiến lược phù hợp để tăng tốc trong cuộc đua đến chiếc Cup vô địch.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục