AOE

[AoE] Team AoE GameTV lên ngôi vô địch nội dung 4vs4 Random, giải đấu AoE Esport Day

Owlet's - 21:40, 28/06/2019

Sau BiBi và Cam Quýt, GameTV là cái tên tiếp theo đã xuất sắc lên ngôi vô địch tại nội dung 4vs4 Random của giải đấu AoE Esport Day 1 cách đầy thuyết phục.

Sau BiBi và Cam Quýt, GameTV là cái tên tiếp theo đã xuất sắc lên ngôi vô địch tại nội dung 4vs4 Random của giải đấu AoE Esport Day 1 cách đầy thuyết phục.

Nội dung 4vs4 Random bao gồm sự tham gia của 9 clan AoE chuyên nghiệp tại Việt Nam bao gồm: GameTV, Sài Gòn +, Hà Nam, Hà Nội, Skyred, Thái Bình, BiBiClub, La Mã Phục Hưng và 6699. Các clan sẽ thi đấu theo thể thức quần chiến chạm 3 với 9 vòng đấu để tìm ra nhà vô địch.


Cam Quýt - BiBi lên ngôi vô địch nội dung 2vs2 Assyrian - giải đấu AoE Esport Day

GameTV nhập cuộc đầy thất vọng trong ngày thi đấu đầu tiên khi chỉ giành được 2 chiến thắng và bị các đối thủ khác bỏ khá xa trên bảng xếp hạng (chỉ xếp thứ 5 chung cuộc sau 5 vòng đấu) điều này đòi hỏi các chàng trai áo đỏ phải thực sự quyết tâm và bản lĩnh mới có thể nghĩ tới việc chạm tay vào chiếc cup vô địch.


Bảng xếp hạng sau 9 vòng đấu quần chiến

Cục diện đối đầu trong ngày thi đấu thứ 2 có sự thay đổi chóng mặt và căng thẳng khi Hà Nam, Hà Nội, Sài Gòn + và GameTV luôn có sự xáo trộn vị trí liên tục trong top 4 đội mạnh nhất.

Cuộc đua trở nên kịch tính hơn bao giờ hết khi clan thủ đô bắt đầu phải nhận những thất bại đầu tiên, trong khi đó Hà Nam và GameTV càng chơi càng hay khi liên tục giành được những chiến thắng. Còn đối với Sài Gòn + họ đã trở thành ‘kẻ ngáng đường vĩ đại” khi giành lấy những chiến thắng trong tay của những ứng cử viên vô địch.


Kết quả của 4 vòng đấu cuối cùng

Vòng đấu cuối cùng trở nên cực kì căng thẳng khi đó là cuộc cạnh tranh giữa 3 ông lớn là Hà Nội, Hà Nam và GameTV. Kịch bản ngọt ngào nhất đã đến với các chàng trai áo đỏ khi họ giành chiến thắng 3-2 trước Hà Nội, trong khi đó ở diễn biến khác, Hà Nam bất ngờ để thua Sài Gòn + trong lượt đấu quyết định. Điều này dẫn đến GameTV và Hà Nam có chung điểm sau 9 vòng đấu nhưng với hiệu số cao hơn, đoàn quân áo đỏ đã xuất sắc lên ngôi vô địch.


Hà Nam bất ngờ để thua Sài Gòn + trong vòng đấu cuối đã giúp GameTV lên ngôi vô địch

Như vậy, bỏ qua những lời chỉ trích của khán giả và phong độ không được tốt trong ngày thi đấu đầu tiên, GameTV đã có một ngày thi đấu cuối cùng không thể mãn nhãn hơn với 4 chiến thắng liên tiếp để xuất sắc lên ngôi vô địch nội dung 4vs4 danh giá sau rất nhiều thời gian chờ đợi, đồng thời cũng giải tỏa cơn khát danh hiệu cho những khán giả và fan hâm mộ GameTV.


GameTV xuất sắc lên ngôi vô địch nội dung 4vs4 sau quãng thời gian dài chờ đợi

Như vậy giải đấu AoE Esport Day cũng đã chính thức khép lại 1 tháng 6 đầy sôi động của bản đồ AoE Việt với những giải đấu liên tiếp. Sự lên ngôi của GameTV trong thể loại 4vs4 là một cái kết không thể mỹ mãn hơn sau khi liên tiếp vấp ngã tại các giải đấu đã qua. Hi vọng rằng GameTV sẽ tiếp tục thi đấu tốt hơn trong những giải đấu sắp tới để có thể đáp lại sự ủng hộ và yêu mến của người hâm mộ.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục