AOE

[AoE] Thua 1-2 trước Hà Nội: 4v4 GameTV cần tăng tốc cho những giải đấu đỉnh cao

G_Tan - 22:24, 08/05/2019

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, 2 giải đấu quan trọng là AoE Thái Bình Open 7 và AoE Bé Yêu Cup sẽ chính thức khởi tranh, 4v4 GameTV sẽ còn nhiều điều phải làm trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, 2 giải đấu quan trọng là AoE Thái Bình Open 7 và AoE Bé Yêu Cup sẽ chính thức khởi tranh, 4v4 GameTV sẽ còn nhiều điều phải làm trong cuộc đua đến ngôi vô địch.

Ngày hôm qua, trong không khí tưng bừng của buổi khai trương GB Studio - sự kết hợp mang tính chiến lược giữa GTV và BEATVN, khán giả đã được thưởng thức siêu kèo đấu 4v4 đỉnh cao GameTV - Hà Nội full. Kết thúc với tỷ số 1-2, GameTV đã phải nhận trận thua đáng tiếc trên chính sân nhà của mình.

GameTV thua đáng tiếc trên sân nhà

Hà Nội dưới sự dẫn dắt đội trưởng Vanelove đã chơi thực sự đáng nể trong trận đấu vừa qua. Về solo, các cá nhân của Hà Nội không có nhiều điểm nổi bật song về mặt trận 4v4, vẫn là đặc sản của clan thủ đô, cả team đã chơi rất gắn kết và đồng đều. Hơn hết cái đầu chiến thuật 4v4 của Vanelove vẫn “quái dị” như ngày nào, dù bị thua C đầu tiên nhưng đó chỉ là bàn đạp để đội trưởng sốc lại toàn bộ tinh thần cả đội và làm nên bức tranh 2-1 đầy cảm xúc.

Hà Nội đã có một ngày thi đấu thăng hoa

Còn về phía đội tuyển GameTV, vẫn là những cái tên quen thuộc Chim Sẻ Đi Nắng, U98 tỏa sáng trong trận đấu của cả team. Tuy nhiên, 2 người không thể gánh được tất cả mà vẫn cần có sự phối hợp và phát triển của 2 cái tên còn lại là Mạnh Hào và Bùi Phương Nam. Thời điểm ban đầu, GameTV có vẻ đã “át vía” Hà Nội khi liên tục dẫn trước. Đặc biệt ở C1T5, Mạnh Hào và Phương Nam đã có một trận chém nổi bật, giúp GameTV có cú lội ngược dòng ngoạn mục, từ bị dẫn trước 2-1, gỡ hòa 2-2 và cuối cùng bật lại 3-2, mang về cho mình chiến thắng ngọt ngào ở C đấu đầu tiên.

Mạnh Hào, Phương Nam thi đấu bản lĩnh ở C đấu đầu tiên

Đến C đấu thứ 2, GameTV cũng đã dẫn trước Hà Nội 2-1 nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó. Mạnh Hào cầm chủ lực vẫn là khó, khi anh bay nhà thì vận mệnh cả team cũng theo đó mà xuống dốc. Ở vị trí cánh, Hào và Phương Nam phế, gánh nặng lại đè lên đôi vai của bộ đôi Sẻ-U98. Khi đội bạn ốp quân tập thể thì Chim Sẻ và U98 dù có thủ, đỡ nhà thành công thì lực sau còn lại là rất yếu. Lên đời muộn, lực lại yếu, trước sức mạnh phối hợp của đội bạn, GameTV không cửa bật và phải ngậm ngùi để Hà Nội cân bằng tỷ số 1-1.

Bước vào C đấu cuối cùng, tiếp trên đà chiến thắng, Vanelove cùng đồng đội tiếp tục san bằng tất cả bản đồ. Vẫn là kịch bản 2-2 và chung kết của chung kết, nhưng lần này không phải GameTV bật 3-2 mà clan thủ đô chính là người đặt dấu chấm hết cho đại chiến với đội quân áo đỏ.

Vanelove và đồng đội đặt dấu chấm hết cho cuộc chơi

Hiện tại, đội hình 4v4 của GameTV đã phải nhận khá nhiều thất bại, gần đây nhất là 3C trắng muối mặt trước Hà Nam. Nếu bên phía Hà Nội, các game thủ trẻ không ngừng tiến bộ, đáng chú ý như game thủ Nam Sociu thì ở GameTV cái tên duy nhất có lẽ là U98. Mạnh Hào, Bùi Phương Nam hầu hết đều có các kèo đấu cọ sát, luyện tập lên tay hàng ngày nhưng những gì hai game thủ này đang thể hiện không được như kỳ vọng của những người yêu mến.

Đặc biệt, chỉ còn ít ngày nữa thôi, 2 giải đấu quan trọng là AoE Thái Bình Open 7 và AoE Bé Yêu Cup sẽ chính thức khởi tranh, trong đó nội dung 4v4 là nội dung thi đấu trọng tâm. Khi Bibi, Thái Bình hay Hà Nội đã bắt đầu vào cuộc đua luyện tập thì chúng ta cũng thể để bỏ lại phía sau. Sốc lại tinh thần và có một chiến thuật 4v4 hợp lý là điều GameTV cần ngay lúc này, không còn nhiều thời gian và chúng ta phải tăng tốc. Đã một lần ngậm ngùi đứng sau ánh hào quang của Bibi Club tại Bé Yêu 2018, mùa giải 2019, tất cả đều đang mong ngóng một khoảnh khắc vàng, mà ở đó các chàng trai GameTV nâng cao chiếc cúp 4v4 danh giá.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Xem thêm:

4v4 đỉnh cao

GameTV

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục