AOE

[AoE] Tiếp sau Chim Sẻ Đi Nắng, hàng loạt các game thủ và bình luận viên tham gia Facebook Gaming

GTV News - 17:18, 18/03/2019

Trước những thành công của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ và bình luận viên cũng đã có các kế hoạch tham gia Facebook Gaming để phát triển sự nghiệp của mình.\r\n

Trước những thành công của Chim Sẻ Đi Nắng, các game thủ và bình luận viên cũng đã có các kế hoạch tham gia Facebook Gaming để phát triển sự nghiệp của mình.

Tuần qua, ngoài việc Chim Sẻ Đi Nắng tham dự chương trình trên sóng VTV6 gây sốt cộng đồng AoE thì còn một sự kiện cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Sự kiện của Facebook Gaming có sự tham gia của rất nhiều các game thủ và bình luận viên AoE

Tiếp sau Chim Sẻ Đi Nắng, hàng loạt các game thủ và bình luận viên AoE (BLV) đã tham gia Facebook Gaming. Hiện nay, các gamer và BLV đã phát triển fanpage cá nhân của mình để phục vụ livestream các trận đấu, tăng khả năng tương tác với khán giả. Các fanpage của các game thủ, BLV đều sở hữu lượng like và follow rất lớn, điển hình phải để đến như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Bibi, Hehe, NSND G_Ver, G_Man. Ngoài kênh Youtube của các clan, người hâm mộ bây giờ đã có nhiều lựa chọn hơn, có thể xem game thủ mà mình yêu thích trực tiếp thi đấu.

Fanpage của game thủ Hồng Anh hiện có hơn 167.000 người theo dõi

Chim Sẻ Đi Nắng đang dẫn đầu về lượt theo dõi với hơn 539.000 lượt

Bình luận viên G_Ver là một trong những bình luận viên được yêu thích nhất hiện nay

Việc các game thủ tham gia nền tảng này là một tín hiệu đáng mừng cho nền AoE Việt. Không chỉ giúp khán giả theo dõi dễ dàng và thuận tiện hơn, việc các gamer livestream trên Facebook cũng giúp tựa game AoE tiếp cận được với nhiều đối tượng khán giả hơn. Game thủ, BLV có cơ hội giao lưu cùng người hâm mộ, đưa hình ảnh cá nhân trở nên gần gũi với những người yêu Đế Chế và cả giới trẻ hiện nay. Trẻ hóa người chơi cũng như quảng bá rộng rãi là những yếu tố then chốt để Đế Chế ngày càng phát triển và giữ vững vị thế của mình trong làng game Việt.

Livestream trên Facebook cũng giúp tựa game tiếp cận được với nhiều đối tượng khán giả hơn

Bằng sức trẻ, nhiệt huyết và những chiến lược hiệu quả, các game thủ, bình luận viên đang có những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Không phải là một ngôi sao tỏa sáng, mà cả một bầu trời sao tỏa ánh hòa quang. Mong rằng với sự chuyển mình thông qua Facebook Gaming, các game thủ sẽ gặt hái được nhiều thành công và đưa nền AoE Việt lên một tầm cao mới.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Bibi hứa hẹn một năm bùng nổ

Bình luận viên Hải Mario

Tiểu Màn Thầu

Streamer ViruSs chia sẻ tại sự kiện

Sự kiện quy tụ các gương mặt có tiếng trong giới streamer Việt

G_Tan

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục