Tin tức

AoE Toàn quốc 2019 đã kết thúc, AoE Doanh Nghiệp GameTV Plus vẫy gọi

Quách Việt Hưng - 10:45 - Thứ 2, ngày 08/04/2019

Sau giải đấu AoE Toàn quốc 2019 kết thúc, lại có thêm một sân chơi mới dành riêng cho các game thủ không chuyên thử sức mang tên AoE Doanh Nghiệp GameTV Plus.

Giải đấu AoE Toàn quốc 2019 với sự tham gia của đông đảo các game thủ khắp các tỉnh thành trên cả nước vừa kết thúc. Mùa giải năm nay mang đến cho khán giả một bữa tiệc đầy màu sắc và kịch tích. AoE Toàn quốc 2019 chứng kiến sự lên ngôi của các đội được đánh giá thấp hơn cho thấy sự quyết tâm và đồng lòng của các game thủ. Một lần nữa xin được chúc mừng Hà Tĩnh đã lên ngôi vô địch trong nội dung 2v2 và team Bắc Giang vô địch ở nội dung 4v4.

AoE Toàn quốc chứng kiến sự lên ngôi của những cái tên mới đầy tiềm năng

Kết thúc giải đấu, khán giả còn chưa kịp bồi hồi tiếc nuối thì một sân chơi mới lại tiếp tục được phát động. Tiếp tục sứ mệnh “Kết nối AOE từ công sở tới công trường, từ thương nhân tới công chức”, GameTV Plus tổ chức giải đấu dành riêng cho các Team thuộc khối Doanh nghiệp. Với thể thức thi đấu online 2v2 Assy - Ya trên nền tảng, giải đấu AoE Doanh Nghiệp GameTV Plus hứa hẹn sẽ đem tới sự bùng nổ với rất nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn.

Giải đấu AoE Doanh nghiệp GameTV Plus khởi tranh trong tháng 4

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 12.000.000 VNĐ, không những thế đến với giải đấu, các game thủ còn có cơ hội được đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng và Văn Hưởng khi lên ngôi vô địch. Đây là dịp các game thủ đang là công nhân viên chức tại các doanh nghiệp cọ xát và cùng nhau giao lưu kĩ năng. Nếu muốn thử sức, mời đăng kí ngay tại link  http://bit.ly/AOEdoanhnghiep

Nhà vô địch có cơ hội thi đấu cùng Chim Sẻ Đi Nắng và Văn Hưởng

Lịch trình giải đấu:

- Thời gian đăng ký: từ ngày 05/04 - 15/04/2019.

- Thời gian diễn ra giải đấu: 16/04 - 28/04/2019

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật liên tục trên website www.gametv.vn. Mong quý khán giả chú ý đón xem.

-----------------------------------------

AOE Doanh Nghiệp GameTVPlus
Đơn vị tổ chức: GameTVPlus
Nhà tài trợ chính: 
- Fun88 Esports (website https://fun88esports.com)
- GameTV Shop (website http://gtvshop.com/)
Fanpage đơn vị tổ chức: https://www.facebook.com/gametvplus

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất