AOE

AoE Toàn Quốc 2019: Một chặng đường khép lại, một chương mới mở ra

GTV News - 17:08, 07/04/2019

Sau 3 ngày thi đấu đầy kịch tính, các game thủ đã mang đến một giải đấu Toàn Quốc thực sự cảm xúc và mãn nhãn.\r\n

Sau 3 ngày thi đấu đầy kịch tính, các game thủ đã mang đến một giải đấu Toàn Quốc thực sự cảm xúc và mãn nhãn.

Bắt đầu từ ý tưởng và mong muốn gắn kết cộng đồng AoE Việt, giải đấu AoE Toàn Quốc đã ra đời và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía các game thủ và cộng đồng người hâm mộ. Đến hẹn lại lên, AoE Toàn Quốc 2019 đã trở lại mạnh mẽ và cạnh tranh hơn với sự tham gia của đông đảo các game thủ trên cả nước. Với 2 nội dung thi đấu 2v2 Random và 4v4 Random, mùa giải năm nay mang đến cho khán giả một bữa tiệc đầy hấp dẫn và kịch tính.

AoE Toàn Quốc 2019 - Gắn kết cộng đồng

Nội dung 2v2 Random là nội dung không có các game thủ chuyên nghiệp thi đấu. Đây là sân chơi dành cho các game thủ không chuyên trong cả nước so tài và giao lưu học hỏi. Trải qua nhiều vòng đấu, 2 cái tên xuất sắc nhất giải đấu đã lộ diện là team Hà Tĩnh và Cao Bằng. Thi đấu ăn ý và sử dụng chiến thuật hợp lý, Vany Nguyễn và Long Nguyễn của team Hà Tĩnh đã hạ gục Cao Bằng với tỷ số 5-3 để bước lên ngôi vị cao nhất của mùa giải năm nay.

Nhà Vô Địch 2v2 Random: Hà Tĩnh

Á Quân: Cao Bằng

Giải Ba: Đà Nẵng

Với nội dung 4v4, cuộc chơi trở nên gay cấn hơn khi có sự tham gia của các game thủ Top 1. Đáng chú ý, mùa giải năm nay các đội hạt giống như Thăng Long Combatant, Hà Nội huyền thoại, Thái Bình.. đều phải ra về sớm hơn dự kiến. Sự trỗi dậy mạnh mẽ của các đội được đánh giá thấp hơn cho thấy sự quyết tâm và đồng lòng của các game thủ tại mùa giải Toàn Quốc năm nay. Trong đó, hai đội xuất sắc nhất tham gia Chung kết 4v4 Random là đội tuyển Nghệ An của thuyền trưởng No.1 và độii tuyển Bắc Giang của đội trưởng Tiểu Màn Thầu. Chiến thắng với tỷ số 4-2 đầy thuyết phục, team Bắc Giang xứng đáng giành vị trí Quán quân nội dung 4v4 Random AoE Toàn Quốc 2019.

Vô địch 4v4 Random: Team AoE Bắc Giang

Á Quân: Team Nghệ An

Giải Ba: team Hà Đông

AoE Toàn Quốc 2019 kết thúc thành công tốt đẹp, mang lại cho quý vị khán giả một mùa giải hấp dẫn và nhiều cảm xúc. Ban tổ chức giải đấu xin gửi lời cảm ơn đến quý vị khán giả, các game thủ cả nước đã luôn theo dõi và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Sự quan tâm của các bạn là động lực để Ban tổ chức hoàn thành sứ mệnh gắn kết cộng đồng và truyền lửa cho các game thủ trẻ. Xin chào và hẹn gặp lại quý vị khán giả tại những giải đấu tiếp theo.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục