[AoE] Tổng kết ngày thi đấu thứ 2 AoE Bé Yêu Cup: Hồng Anh, Truy Mệnh dẫn đầu

GTV News - 23:56, 08/06/2019

Ngày thi đấu thứ 2 thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 đã khép lại với kết quả khá bất ngờ.

Ngày thi đấu thứ 2 thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 đã khép lại với kết quả khá bất ngờ.

Ngày hôm nay (08/06), tại Pegasus Gaming, ngõ 165 Cầu Giấy Hà Nội đã diễn ra các vòng đấu nội dung 2v2 Assyrian-Yamato, thuộc khuôn khổ giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019. Vòng Sơ loại nội dung là cuộc đua của 34 cặp đấu đến từ các clan chuyên nghiệp và game thủ bán chuyên. Trải qua nhiều vòng đấu gay cấn, Bé Yêu Cup mùa 7 đã tìm ra 8 cái tên xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài tại vòng Tứ Kết giải đấu.


Danh sách game thủ tham gia traanh tài tại Tứ Kết

Trong đó, bộ đôi Hồng Anh - Truy Mệnh đang là team dẫn đầu ngày thi đấu thứ 2 với kết quả 3-0 tuyệt đối ở các vòng. Cặp đôi được đánh giá mạnh nhất hiện nay là Bibi, Tiểu Màn Thầu cũng đã có một cuộc chiến cam go trước No1, Không Được Khóc tại vòng 1/8. Kết thúc trận đấu với tỷ số 3-2 đầy căng thẳng, bộ đôi của Bibi Club chính thức giành quyền đi tiếp vào Tứ Kết AoE Bé Yêu Cup 2019.


BiBi, Tiểu Màn Thầu - một trong những ứng viên sáng giá cho chức vô địch

Nội dung 2v2 Assyrian-Yamato vốn được đánh giá là nội dung của các game thủ người Trung Quốc có nhiều lợi thế. Tuy nhiên, không được như kỳ vọng của các khán giả, tất cả ngoại binh của La Mã Phục Hưng đều phải dừng chân trước vòng 1/8. Duy chỉ có 2 cặp đấu của 6699 tham gia vòng 1/8 là Shenlong, Chip Boy và Tiểu Thủy Ngư, Sáng Cola.

Shenlong và Chip Boy cũng có một ngày thi đấu khá bay, đặc biệt là trong trận đấu với Chim Sẻ Đi Nắng, U98. Bộ đôi của 6699 đã có một chiến thắng thực sự thuyết phục, kết thúc với tỷ số 3-2, Shenlong, Chip Boy dẫn đầu Bảng B tại vòng Loại.


Shenlong là ngoại binh duy nhất tại Tứ Kết

Ở một diễn biến khác, Noname, Tịnh Văn, bộ đôi đến từ Hà Nam là Hoàng Mai Nhi, Quýt, cùng Vanelove, Tý đang là những điểm sáng tại nội dung 2v2 Assyrian-Yamato. Đây cũng là những cái tên sẽ cùng nhau tranh tài tại Tứ Kết giải đấu.

Cũng mang màu áo clan Thủ đô, Xuân Thứ, Nam Sociu vượt qua vòng 1/8, từ đó giúp Hà Nội trở thành clan dẫn đầu về số lượng team tranh tài tại Tứ Kết. Thời gian gần đây, Nam Sociu đang dần trở thành một chiến mã cực khỏe của AoE Hà Nội khi thể hiện một phong độ ổn định cùng tâm lý thi đấu vững vàng.


Nam Sociu - chiến mã mới của AoE Hà Nội

Với đội chủ nhà GameTV, cặp đôi được kỳ vọng nhất là Chim Sẻ Đi Nắng, U98 đã không có màn trình diễn xuất sắc trong ngày hôm nay. Đặc biệt là U98 thi đấu khá căng thẳng và áp lực dẫn đến phối hợp chưa hiệu quả với Chim Sẻ. Dù đã có tấm vé vào vòng Tứ kết, nhưng những thất bại ngày hôm nay chắc chắn là bài học đắt giá cho cặp đôi của GameTV.


Chim Sẻ Đi Nắng, U98 sẽ cần một sự thay đổi cho Tứ Kết

Ngày mai (09/06), vòng Sơ Loại nội dung 4v4 Random sẽ chính thức khởi tranh với 18 đội tuyển thi đấu. Các team sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm chạm 3, thắng mỗi trận sẽ được 3 điểm, thua sẽ không mất điểm .Nếu bằng điểm Ban tổ chức sẽ xét hiệu số xem team nào cao hơn sẽ đứng trên.

Mọi thông tin và diễn biến giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 sẽ được GTV cập nhật liên tục trên website gametv.vn. Mời quý vị khán giả chú ý theo dõi.


 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

---------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 

#AoEBeYeuCup2019

Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (https://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          PlayOnline.Win 
          + VECTV

- Nhà tài trợ đồng hành: ASSASSINS
Đối tác truyền thông: 
                  + Fanpage Cao Thủ
                  + OTA Network
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage:  http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục