[AoE] Top 10 Gamer - BLV có tiếng vang lớn trong cộng đồng AoE Việt Nam

[AoE] Top 10 Gamer - BLV có tiếng vang lớn trong cộng đồng AoE Việt Nam
GTV News - 22:25, 20/05/2019

Những nhân vật nổi tiếng được cả cộng đồng AoE Việt biết đến, trải qua bao thăng trầm, 1 số đã giải nghệ, 1 số tiếp tục theo đuổi đam mê và 1 số đã trở thành những doanh nhân thành đạt.

Những nhân vật nổi tiếng được cả cộng đồng AoE Việt biết đến, trải qua bao thăng trầm, 1 số đã giải nghệ, 1 số tiếp tục theo đuổi đam mê và 1 số đã trở thành những doanh nhân thành đạt.

1. Dũng Con - Tiểu Bạch Long

Dũng Con tên thật là Hồ Đức Dũng- người gốc Thái Bình- sinh năm 1987 và là đội trưởng của team AoE Thái Bình thời kì đầu. Bản thân Dũng Con đến với AoE từ rất sớm và thể hiện được nhiều tố chất, bản lĩnh của một người đội trưởng tài ba với tư duy chiến thuật đại tài.


Tiểu Bạch Long (thứ 2 từ phải qua) được biết đến là 1 chiến thuật gia đại tài trong làng AoE Việt


Năm 2011 khi Thái Bình đang ở phong độ đỉnh cao, đồng thời đây là giai đoạn Tiểu Bạch Long thể hiện được tên tuổi của mình. Thời điểm ấy người ta ví anh là ông vua đánh Team. Game thủ này sớm thể hiện mình là 1 người có máu ăn thua trong mỗi trận đánh, điều này cũng phù hợp với tính cách con người anh - một người luôn nuôi chí lớn trong công việc kinh doanh. Cuối năm 2011, Dũng Con chính thức khai trương quán game đầu tiên cho riêng mình tại địa chỉ 87 Lê Thannh Nghị.


Quán game Dũng con 1 đầu tiên của Tiểu Bạch Long
 

Nhận được sự ủng hộ của cộng đồng, Dũng Con nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường kinh doanh quán Net tại Hà Nội khi anh liên tiếp mở các quán Dũng con 2, 3, 4;..Tốc độ phát triển như vũ bão cùng với danh tiếng của bản thân, anh nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực cung cấp phòng game trên địa bàn Hà Nội. Đến năm 2015, Dũng Con sở hữu 7 quán game trải khắp địa bàn Hà Nội với số lượng máy lên tới cả nghìn chiếc. Theo thống kê của giới phân tích AoE thì tại thời điểm bấy giờ, khối tài sản của anh khá là đồ sộ. Cuối năm 2015, anh quyết bán toàn bộ cổ phần của mình tại 7 quán game và lui về đầu tư cho việc đào tạo nhân tài.


Tiểu Bạch Long và đồng đội vô địch nội dung 4vs4 random tại giải đấu AoE Bé Yêu cup 2014

Năm 2017 Dũng Con trở lại với vai trò cố vấn cho Team AOE Thái Bình ( POW hiện nay).  Đến năm 2019, anh đảm nhận vị trí Phó tổng giám đốc POW.

Trải qua bao thăng trầm, đến nay, gia đình và sự nghiệp của anh đã khá ổn định. Dũng con được cả cộng đồng biết đến không chỉ với tư cách là 1 ông vua trong thể loại đánh team mà còn là 1 ông bầu, 1 huấn luyện viên tài năng của team AoE Thái Bình và POW. Một mẫu game thủ mà bất kì ai cũng phải nể phục.


Dũng con hạnh phúc bên gia đình

To be continued...

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: