[AoE] Top 13 game thủ xuất sắc nhất: Ai là cái tên xứng đáng cho vị trí dẫn đầu?

Shin - 09:01, 18/05/2019

Ngày có càng nhiều các game thủ trẻ gia nhập cộng đồng game thủ AoE, sự cạnh tranh khốc liệt hơn nhưng cũng khiến các game thủ có động lực cố gắng để bước chân vào đội ngũ những game thủ hàng đầu.

Ngày có càng nhiều các game thủ trẻ gia nhập cộng đồng game thủ AoE, sự cạnh tranh khốc liệt hơn nhưng cũng khiến các game thủ có động lực cố gắng để bước chân vào đội ngũ những game thủ hàng đầu.

Bảng phong thần các game thủ AoE Việt Nam của một khán giả đã thu hút sự chú ý của rất nhiều hâm mộ trong cộng đồng. Tam Tuyệt là các game thủ được xếp vào hàng ngũ xuất sắc nhất và khó có thể bị lung lay bao gồm Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh và Bibi. Còn đội ngũ Thập Kiệt là 10 cái tên Top của cộng đồng game thủ Đế Chế.


Bảng phong thần AoE Việt Nam

Tuy nhiên, cái tên cuối cùng trong Thập Kiệt đang bị bỏ trống gây nên một cuộc “đồ sát” không nhỏ giữa các fan hâm mộ. Rất nhiều cái tên được nhắc đến như Mạnh Hào, U98, Vô Thường, Tý,.. đến cả bình luận viên G_Ver của GTV.


Rất nhiều cái tên được đề cử
 


Nhưng ai mới thực sự xứng đáng?

Tuy nhiên, xét về phong độ cũng như sự cố gắng luyện tập gần đây, U98 xứng đáng cho vị trí số 13 trong Top 13 game thủ xuất sắc nhất. Những tháng đầu năm 2019, U98 cho thấy sự tiến bộ vượt bậc trong cả khả năng đánh team và thi đấu solo. Em chơi ổn định và đánh khỏe hơn.

Còn nhớ kèo đấu cùng Liên quân giành thắng lợi 3-0 trước Bibi Club, U98 đã chiếm trọn spotlight của trận đấu. Cộng đồng người hâm mộ thực sự phải dành lời khen cho chàng trai trẻ. Sự phát triển khủng khiếp đến từ U98, Hưởng ôm Bibi, Sẻ “xử lý” Beo, Chip Boy giữ cánh và U98 cân cả map. Một buổi thi đấu đầy cảm xúc của U98. Hình ảnh rụt rè của em khi thi đấu cạnh Chim Sẻ Đi Nắng ngày nào đã không còn, mà thay vào đó là sự tự tin và đánh chắc tay. Thời gian gần đây, người ta cũng thấy em thi đấu solo nhiều hơn, luyện tập cùng những top 1 để nâng trình và dần đảm nhiệm những vai trò quan trọng trong team.


U98  - cái tên cuối cùng còn thiếu

Quay trở lại với bảng phong thần, phía dưới phần bình luận cũng là một loạt các “bảng phong thần ver.2” ra đời, đến từ những người hâm mộ trong cộng đồng. Mỗi người đều có những suy nghĩ riêng và đề xuất cái tên cho vị trí số 13 khác nhau, còn bạn,  ai mới là cái tên xứng đáng cho vị trí thứ 13?

Bảng phong thần version 2

* Bài viết phân tích dưới góc nhìn của tác giả

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

----------------------

Giải đấu AoE Bé Yêu Cup 2019 khởi tranh tháng 06/2019 
#AoEBeYeuCup2019

- Link đăng ký tham gia:
+ Thể thức 1v1: https://bitly.vn/35n9
+ Thể thức 2v2: https://bitly.vn/35nf
+ Thể thức 4v4: https://bitly.vn/35nd

- Đơn vị tổ chức: GTV
- Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Kim Cương: Fun88Esports (http://fun88esports.com)
Nhà tài trợ Vàng: 
          + PlayOnline.Win 
          + VECTV

Đối tác truyền thông: Fanpage Cao Thủ
Thông tin chi tiết xem tại website: http://gametv.vn và fanpage: http://fb.com/gametvgiaidau

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục